MỜI THAM GIA KHẢO SÁT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO KHÓA 2015-2019

Thân gửi: Các bạn Sinh viên K54,

Hàng năm, trước khi Sinh viên tốt nghiệp, Nhà trường tiến hành khảo sát ý kiến, đánh giá chung của sinh viên sắp tốt nghiệp về các vấn đề như chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên, hoạt động giảng dạy-học tập, hoạt động hỗ trợ học tập và cơ sở vật chất nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo.

Năm 2019, trước khi Anh/Chị tốt nghiệp, Nhà trường trân trọng đề nghị Anh/Chị với tinh thần trách nhiệm, xây dựng, vì sự phát triển của FTU, đóng góp ý kiến về chất lượng đào tạo chuyên ngành của Anh/Chị qua 4 năm học (2015-2019) tại FTU. Mỗi ý kiến của Anh/Chị là nguồn thông tin quan trọng, có giá trị để giúp Nhà trường xây dựng kế hoạch, cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ THỰC HIỆN KHẢO SÁT

Trân trọng cảm ơn các Anh/Chị đã tham gia thực hiện Khảo sát.

Mọi yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM KHẢO THÍ & ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Phòng 1006, tầng 10, Nhà A, trường Đại học Ngoại thương