NCKH & HTQT

Thực hiện Thông báo số 77 ngày 19/02/2021 của Trường Đại học Ngoại thương v/v đề xuất, đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Ninh bắt đầu thực hiện từ năm 2022, Ban QLKH&HTQT xin kính chuyển các thầy, cô Thông báo trên của Trường và các văn bản, Thông tư, biểu mẫu đề xuất đề tài KH&CN cấp Bộ.

Thực tiễn trong hoạt động thương mại quốc tế của các doanh nghiệp XNK Việt Nam nói chung, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng, cho thấy luôn tiềm ẩn và gặp nhiều rủi ro khó lường. Đặc biệt, trong bối cảnh diễn biến tình hình kinh tế - xã hội chưa từng có như hiện nay do Đại dịch Covid - 19 thì những khó khăn và rủi ro mà các Doanh nghiệp XNK đang đối mặt lớn hơn bao giờ hết. Chính vì thế nên Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Nâng cao năng lực quản trị rủi ro trong hoạt động thương mại quốc tế cho các doanh nghiệp XNK trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh". Kính mời các thầy cô tham gia viết bài cho Hội thảo.

Cơ sở Quảng Ninh - Trường ĐH Ngoại thương thông báo tổ chức tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên đợt 1 năm 2021; chi tiết TẠI ĐÂY

DMC Firewall is a Joomla Security extension!