TIN TỨC

Ngày 17 tháng 06 năm 2021, Chi bộ Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú hiện đang là sinh viên hệ Chính quy của Cơ sở. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Bình Minh – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở; cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Cơ sở Quảng Ninh. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Bình Minh, Phó Bí thư Chi bộ Cơ sở đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng. Đồng thời thay mặt toàn thể Chi bộ trao quyết định cho 05 đồng chí quần chúng ưu tú.

Sau khi nhận Quyết định từ Phó Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Cơ sở Quảng Ninh ngày càng vững mạnh. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC

Our website is protected by DMC Firewall!