TIN TỨC

Ngày 16 tháng 06 năm 2022, Chi bộ Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 1 quần chúng ưu tú là chuyên viên và 10 quần chúng ưu tú hiện đang là sinh viên hệ Chính quy của Cơ sở.

Sau thành công của chương trình thực tế của sinh viên K60 Chất lượng cao Luật Kinh doanh Quốc tế theo mô hình thực hành nghề nghiệp. Được sự tin tưởng của Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trong 3 ngày 07-09/06/2022 vừa qua, đoàn sinh viên khoá K60 chương trình Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế tại Hà Nội ( LSCM ) đã có thời gian tham gia học tập và trải nghiệm thực tế tại Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh. Trong thời gian này, các bạn sinh viên đã đi thực tế Cảng container Quốc tế Cái Lân, Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin, Công ty than Vàng Danh - Vinacomin cùng các hoạt động team building ngoài trời cùng với sinh viên của Cơ sở

Sau khi chia tay các bạn sinh viên K60 chương trình Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế, Cơ sở Quảng Ninh lại tiếp tục đón hơn 100 sinh viên K59 & K60 chương trình CLC ngành kinh doanh quốc tế đến tham gia học tập và trải nghiệm thực tế tại Cơ sở Quảng Ninh. 

Cuộc thi tiếng anh nhà lãnh đạo toàn cầu (GLEC) là một sự kiện tiếng anh quốc tế dành cho thanh thiếu niên am hiểu về các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) và Liên Hiệp Quốc (UN) dưới hình thức bài "hùng biện" (3-5 phút ) và bài " viết luận" (500 - 700 từ).

Trong không khí vui tươi, sôi nổi của tháng Thanh niên, ngày 24/3/2022, Liên Chi đoàn Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), and xâu chuỗi hoạt động chào mừng tháng Thanh niên

Để thúc đẩy hoạt động NCKH của sinh viên, Nhà trường phối hợp đồng tổ chức Hội thảo quốc tế sinh viên NCKH các Trường đại học khối ngành Kinh tế và Kinh doanh năm 2022 (SR-ICYREB 2022).

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, TS Nguyễn Bình Minh - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh đã có thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ Phòng Y tế CSQN và các Cơ sở chăm sóc y tế tại địa bàn TP Uông Bí.

Nhân kỷ niệm ngày Thầy Thuốc Việt Nam, Cơ sở Quảng Ninh xin gửi đến các y bác sĩ đang công tác trong Ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Trong gia đoạn dịch bệnh căng thẳng, kính mong mọi người giữ gìn sức khỏe thật tốt để chiến thắng dịch bệnh.

[YOUTUBE] FTU | Happy Doctors' Day - Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.02.2022)

https://www.youtube.com/watch?v=zfNXqJSb7Hc

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022), Trường Đại học Ngoại thương xin được gửi lời tri ân và lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, bình an tới tất cả các cán bộ, nhân viên y tế, đặc biệt là các lực lượng tuyến đầu chống dịch - những người đang ngày đêm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng!

 Hãy cùng chúng tôi nói lời cảm ơn từ trái tim tới các "thiên thần áo trắng" - những con người TÀI TRÍ, QUẢ CẢM, TRÁCH NHIỆM, YÊU THƯƠNG!

 Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02!

 #ftu #ngaythaythuocvietnam #vietnamdoctorsday

 Link ảnh hậu trường (cắt ra từ các cảnh quay và sử dụng trong video clip: https://bit.ly/FTUclip27-2-2022 (link rút gọn).

 Xin cảm ơn các thầy cô và các bạn sinh viên đã cùng tham gia gửi những nụ cười đầy ngọt ngào và những trái tim đầy ý nghĩa thay lời cảm ơn các cán bộ, nhân viên ngành Y!

-----

Credit:

 Music:

- "Victory" by MaxKoMusic,

from https://maxkomusic.com

- "Rise" by John Dreamer (epic extended version),

 https://www.youtube.com/watch?v=ZxXBoCnfLEw (original version)

 All rights go to their respective owners.

 

 TV Footages:

 Ministry of Health,

 Vietnam Vietnam National Children's Hospital

 VTV1

  tuổitrẻTV

 

 Other Footages, Artwork, Design & Photos:

 Vietnam National Archives

 FTU Archives

 Nguyễn Việt Bách Trần Văn Toàn

 

 Edited by Trần Văn Toàn

 Directed by Nguyễn Huyền Minh

 Released on Feb. 27, 2022.

 

Ngày 16/02/2022, nhân ngày đầu tiên đón sinh viên tới trường học tập trung từ đầu năm học, trong không khí vui tươi, phấn khởi của trường, TS Nguyễn Bình Minh - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh, ThS Nguyễn Quốc Tuân - Trưởng ban Quản lý đào tạo và công việc sinh viên, ThS. Vũ Thanh Hà - Bí thư Liên chi đoàn Cơ sở Quảng Ninh đã tới kiểm tra công việc chống dịch, đồng thời thăm dò, giáo viên và trò chơi tại các lớp của sinh viên trong ngày quay lại trường học tập trung.

 

Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương thông báo đến các lớp Đại học chính quy K60 về việc làm thẻ Thư viện năm học 2021 - 2022.

- Chi tiết thông báo tại đây

-  Thư viện CSDL truy cập hướng dẫn tại đây

Căn cứ Thông báo số 16/TB-ĐHNT ngày 19/01/2022 của Trường Đại học Ngoại thương về Kế hoạch học tập của sinh viên, hoc viên các hình thức/trình độ đào tạo sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2022.Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại hoc Ngoại thương thông báo V/v hướng dẫn cho học viên, sinh viên về kế hoạch học tập trung. Chi tiết xem tại đây 

2021 là năm của rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng cùng nhau, không gì là không thể

Thực hiện Chương trình công tác HSSV năm học 2021 - 2022 của Trường Đại học Ngoại thương và Quy chế dân chủ trong trường học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 18/01/2022, tại Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên năm 2022”.

Ngày 18/01/2022, tại Cơ sở Quảng Ninh đã diễn ra buổi lễ trao tặng khuyến khích học tập Tết Nhâm Dần 2022 dành cho 8 sinh viên hoàn cảnh khó khăn thành tích và tiếp nhận tài trợ học tập bổng từ Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hạ Long.

Cuộc thi Sinh viên NCKH được Nhà trường tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có sân chơi và cơ hội làm quen với những hoạt động khoa học phù hợp.

Nhằm hỗ trợ học tập, rèn luyện phương pháp nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực tự học và đổi mới sáng tạo, định hướng cho sinh viên về quá trình nghiên cứu khoa học của bản thân, qua đó hoàn thiện hơn đề tài nghiên cứu khoa học. Ngày 23/11/2021 Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức thành công buổi tọa đàm phát động Cuộc thi SVNCKH năm 2022 với chủ đề “ Đổi mới sáng tạo trong phương pháp nghiên cứu khoa học của Sinh viên”.

Ngày 24/11/2021, buổi gặp mặt chia tay đồng chí Tạ Hùng Minh - Giảng viên chính, Nguyên Hiệu trưởng trường Trung học Nông Lâm Ngư nghiệp tỉnh Quảng Ninh (tiền thân của Cơ sở Quảng Ninh - Trường ĐH Ngoại thương), Viên chức Ban Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế, Cơ sở Quảng Ninh nghỉ hưu theo chế độ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

Thông báo về kế hoạch tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2021.

Chi tiết xem tại đây

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd