TIN TỨC

Thực hiện Chương trình công tác HSSV năm học 2021 - 2022 của Trường Đại học Ngoại thương và Quy chế dân chủ trong trường học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 18/01/2022, tại Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên năm 2022”.

Ngày 18/01/2022, tại Cơ sở Quảng Ninh đã diễn ra buổi lễ trao tặng khuyến khích học tập Tết Nhâm Dần 2022 dành cho 8 sinh viên hoàn cảnh khó khăn thành tích và tiếp nhận tài trợ học tập bổng từ Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hạ Long.

Cuộc thi Sinh viên NCKH được Nhà trường tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có sân chơi và cơ hội làm quen với những hoạt động khoa học phù hợp.

Nhằm hỗ trợ học tập, rèn luyện phương pháp nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực tự học và đổi mới sáng tạo, định hướng cho sinh viên về quá trình nghiên cứu khoa học của bản thân, qua đó hoàn thiện hơn đề tài nghiên cứu khoa học. Ngày 23/11/2021 Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức thành công buổi tọa đàm phát động Cuộc thi SVNCKH năm 2022 với chủ đề “ Đổi mới sáng tạo trong phương pháp nghiên cứu khoa học của Sinh viên”.

Ngày 24/11/2021, buổi gặp mặt chia tay đồng chí Tạ Hùng Minh - Giảng viên chính, Nguyên Hiệu trưởng trường Trung học Nông Lâm Ngư nghiệp tỉnh Quảng Ninh (tiền thân của Cơ sở Quảng Ninh - Trường ĐH Ngoại thương), Viên chức Ban Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế, Cơ sở Quảng Ninh nghỉ hưu theo chế độ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.

Thông báo về kế hoạch tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2021.

Chi tiết xem tại đây

Sáng 20/11/2021, đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Uông Bí đã tới chúc mừng cán bộ, giảng viên Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), TS Nguyễn Bình Minh - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh gửi lời chúc và bó hoa tươi thắm tới tập thể các nữ cán bộ, viên chức, người lao động tại Cơ sở Quảng Ninh. Chúc tập thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động tại cơ sở luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hoàn thành tốt mọi công việc!

Với mục đích hướng đến Kỷ niệm 61 năm ngày Truyền thống Trường Đại học Ngoại thương (15/10/1960 – 15/10/2021) đồng thời nhằm trao đổi cởi mở về định hướng, kế hoạch các hoạt động đào tạo của Cơ sở Quảng Ninh trong những năm tiếp theo. Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Toạ đàm “Định hướng hoạt động đào tạo của Cơ sở Quảng Ninh trong thời gian tới”.

Tối thứ 7 ngày 16/10 vừa qua, “Lễ tổng kết cuộc thi Social Business Creation 2021 - Hành trình chuyển đổi sáng tạo” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí gần gũi, ấm cúng và chân tình. Từ các dự án, các cố vấn, các đơn vị đồng hành đến những khách mời và những người quan tâm đã cùng hòa mình vào hành trình 9 tháng vừa qua và để lại nhiều cảm xúc.

Sau một thời gian cân bằng và đo lường, BGK đã rất đau đầu và chọn ra những bài dự án xứng đáng và xuất sắc nhất trong cuộc thi sáng tạo video Mùa hè của tôi năm 2021.

Tiếp theo danh hiệu "Trường học cống hiến tích cực cho hệ sinh thái khởi nghiệp" do Ban Chỉ đạo Chương trình Khởi nghiệp quốc gia và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng đầu năm nay, sáng ngày 02/10/2021 (theo giờ Hà Nội), Trường Đại học Ngoại thương tiếp tục được vinh danh với nhiều giải thưởng tại chung kết toàn cầu cuộc thi Sáng tạo kinh doanh xã hội (Social Business Creation) cho 2 năm 2020 và 2021 được tổ chức tại Trường kinh doanh HEC Montreal (Canada)

Được xây dựng với mục tiêu lan tỏa tinh thần công dân tích cực tới các bạn trẻ trên toàn quốc, đồng thời cung cấp công cụ nền tảng và phương pháp để các bạn trẻ có thể tạo ra các ý tưởng kinh doanh tạo ra xã hội hội, đóng góp sức trẻ của mình giải quyết các công việc kinh tế, xã hội trong tiền cảnh hiện nay, trại Impact Camp Entrepreneur Z chính thức khai mạc khóa bootcamp trực tuyến đầu tiên vượt qua đại dịch vụ Covid-19, đây cũng là khóa EZ lần thứ 6 trong 2 năm vừa qua, 40 bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc đã đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình trở thành Doanh nhân thế hệ Z - Doanh nhân Z của mình.

Ngày 28/09/2021, Trường ĐH Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Đây là một buổi lễ khai giảng ĐẶC BIỆT nhất trong lịch sử hơn 60 năm qua của trường ĐH Ngoại thương khi LẦN ĐẦU TIÊN buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom và được livestream trên kênh fanpage FTU Times

Ngày 26/09/2021, Trường ĐH Ngoại thương trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 cho 4793 tân cử nhân, tân tiến sĩ, tân tiến sĩ tại cả 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường.

Ngày 09/08/2021, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã có Quyết định số 2566/QĐ-BGDĐT về việc tặng bằng khen cho 4 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid 19.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 29/07/2021) và 70 năm Ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/07/1951 - 22/07/2021), Trường ĐH Ngoại thương xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới tất cả các các thế hệ cán bộ Công đoàn Nhà trường. Mong các đồng chí luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong tim, phát huy tinh thần lắng nghe, thấu hiểu, gần gũi, sẻ chia cùng tinh thần sáng tạo để ngôi nhà chung FTU luôn ngập tràn tiếng cười, yêu thương và hạnh phúc. Trên chặng đường đồng lòng vượt khó, đoàn kết phát triển của Nhà trường luôn có công sức và đóng góp hết sức quan trọng của Công đoàn.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!