TIN TỨC

Ngày 17 tháng 06 năm 2021, Chi bộ Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú hiện đang là sinh viên hệ Chính quy của Cơ sở. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Bình Minh – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở; cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Cơ sở Quảng Ninh. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức của Điều lệ Đảng.

THÔNG BÁO

V/v tổ chức đánh giá kết thúc học phần theo hình thức trực tuyến tại Cơ sở Quảng Ninh

 

Căn cứ Hướng dẫn số 301/HD-ĐHNT ngày 14 tháng 6 năm 2021 của Trường Đại học Ngoại thương Về việc tổ chức đánh giá kết thúc học phần theo hình thức trực tuyến;

Cơ sở Quảng Ninh thông báo tới sinh viên các nội dung cần triển khai liên quan đến việc tổ chức đánh giá kết thúc học phần (ĐGKTHP) theo hình thức trực tuyến đối với các lớp học phần tín chỉ học kỳ 2 – năm học 2020 - 2021 trình độ đại học hệ chính quy tại Cơ sở Quảng Ninh như sau:

Ngày 17-18/04/2021 vừa qua, nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại Thương và Hội Đồng Anh, tiếp nối sự thành công của Impact Camp EZ 2020, EZ 2021 đã quay trở lại với sứ mệnh tìm kiếm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo và khao khát giải quyết các vấn đề trong cộng đồng, những đại sứ truyền cảm hứng cho những người trẻ khác về trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cho thế hệ tương lai. Đặc biệt, khoá huấn luyện này được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh với sự tham gia của hơn 60 cán bộ, giảng viên và sinh viên đến từ 04 trường đại học: Trường Đại học Ngoại Thương trụ sở chính Hà Nội và cơ sở Quảng Ninh, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia, Trường Đại học Hạ Long và Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Ngày 03/04/2021, Cơ sở Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh doanh thương mại K25B.

Ngày 03/04/2021, Cơ sở Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng 02 Chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 2D và Luật kinh tế khóa 4C tại Cơ sở Quảng Ninh.

Ngày 30/03/2021, Với mục tiêu thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh và phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh mới. Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ninh đồng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Nâng cao năng lực quản trị rủi ro trong hoạt động thương mại quốc tế cho các doanh nghiệp XNK trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”

Trường ĐH Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh thông báo Kế hoạch tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2021. Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY. Mẫu hồ sơ tải TẠI ĐÂY

Cơ sở Quảng Ninh - Trường ĐH thông báo Kế hoạch học tập của sinh viên, học viên (Điều chỉnh). Chi tiết TẠI ĐÂY

Cơ sở Quảng Ninh - Trường ĐH Ngoại thương thông báo Kế hoạch học tập mới của sinh viên, học viên tại Cơ sở Quảng Ninh. Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY

Ngày 27/01/2021, tại Cơ sở Quảng Ninh đã diễn ra buổi lễ trao học bổng khuyến khích học tập dịp tết Tân Sửu 2021 dành cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Về phía Cơ sở có TS. Nguyễn Bình Minh – Phó Bí thư chi bộ, Phó giám đốc Cơ sở. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của rất nhiều thầy cô giáo đến từ Cơ sở, và đặc biệt là sự có mặt của 06 em học sinh xuất sắc được trao học bổng lần này.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Mạc Tiến Dũng – Đại diện ban QLĐT & CTSV công bố quyết định trao học bổng cho 06 bạn SV xuất sắc được nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Bình Minh –Phó giám đốc Cơ sở bày tỏ niềm vui mừng khi được đại diện thay mặt nhà trường trao 06 suất học bổng cho các em, Với học bổng này, thầy Nguyễn Bình Minh hy vọng các em sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt hơn trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện các kỹ năng thật tốt để đáp ứng được sự quan tâm của cộng đồng. Thầy cũng chia sẻ thêm, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, trường ĐHNT đã và đang không ngừng tạo điều kiện để các cán bộ, giảng viên nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong công việc, đồng thời có các chính sách khuyến khích và hỗ trợ sinh viên của Nhà trường phát huy tính sáng tạo, chủ động đề xuất và phát triển các ý tưởng khởi nghiệp ngay từ khi còn học tập và rèn luyện tại Nhà trường.

Thay mặt toàn thể 06 Sinh viên được nhận học bổng, Sinh viên Nguyễn Thị Duyên - K56 kinh doanh quốc tế gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm và tạo điều kiện học tập của nhà trường trong suốt năm học qua. Các bạn sinh viên cùng nhau hứa sẽ học tập thật tốt và là tấm gương cho các bạn SV khác noi theo.

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các quý mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân và các tình nguyện viên đồng hành cùng chương trình.” Xuân Tình Nguyện Tết Yêu Thương 2021”

Lời đầu tiên, BTC chương trình “ Xuân Tình Nguyện Tết Yêu Thương 2021”, xin gửi tới Các quý mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân và các tình nguyện viên đồng hành cùng chương trình lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ ,quan tâm, đông hành gắn bó với chương trình “ Xuân Tình Nguyện Tết Yêu Thương 2021” từ những ngày cuối tháng 12 năm 2020 đến ngày hôm nay.

Với số tiền được tài trợ bao gồm cả hiện vật và tiền mặt, Ban tổ chức đã chuyển thành công 30 suất quà bao gồm chăn bông, gạo, mì tôm, ... tới bà con, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kỳ Thượng – TP Hạ Long - Quảng Ninh và thực hiện hoạt động vẽ tranh tường tại điểm trường Khe Lương thuộc xã Kỳ Thượng. Cùng với đó là 115 suất quà và 50 chiếc phích đến các đối tượng bảo trợ tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh. Những món quà nhỏ bé đó đã góp phần giúp đỡ thêm phần nào cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn.

Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình cũng như để đạt được thành công cho chương trình, Ban tổ chức đã nhận được nhiều tình cảm, động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cá nhân, tập thể trong và ngoài đơn vị. BTC xin chân thành cảm ơn Công đoàn Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại Học Ngoại Thương , Liên chi Đoàn Cơ sở Quảng Ninh - trường Đại Học Ngoại Thương, Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty TNHH Nhiệt điện Uông Bí, Quỹ Thiện Duyên, Công ty cổ phần Cựu chiên binh, Trung tâm thể hình Kứng Gym, Tiệm bánh ngọt Tân Tòng, Coffee 1988, Salon tóc Long Hoàng, Các lớp khóa K56, K57, K58, K59 Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương, Lớp Thạc sĩ Quản lý Kinh tế khóa 1,2 Trường Đại Học Ngoại Thương , Thầy Khai Từ (Chùa Ba Vàng), các cựu học viên sinh viên Cơ sở Quảng Ninh cùng các bạn tình nguyện viên đã cùng đồng hành, giúp đỡ và hỗ trợ Ban tổ chức thực hiên thành công chương trình này.

Trong quá trình tổ chức, tiếp nhận ủng hộ, không tránh khỏi những thiếu sót. Ban tổ chức chương trình “Xuân Tình Nguyện Tết Yêu Thương 2021” mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của các nhà hảo tâm, các bạn tình nguyện viên, các thành viên trong đoàn.

Trân trọng cảm ơn!

Ngày 16/01/2021, Trường ĐHNT đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảm bảo chất lượng giai đoạn 2015 - 2020 và Kế hoạch giai đoạn 2021 - 20215. Tham dự Hội nghị có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Sỹ Mạnh - Giám đốc TT KT&ĐBCL, lãnh đạo và thành viên tổ ĐBCL các đơn vị trong toàn trường cùng đại diện sinh viên, cán bộ, giảng viên.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng có ý nghĩa sống còn của công tác đảm bảo chất lượng giáo dục trong bối cảnh tự chủ đại học hiện nay. Thầy bày tỏ ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu, kết quả đã đạt được trong công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng trong giai đoạn 5 năm vừa qua, trong đó nổi bật nhất phải kể đến công tác kiểm định chất lượng và kiểm định các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Trong giai đoạn này, Nhà trường cũng đã đăng cai tổ chức Diễn đàn Đảm bảo chất lượng ASEAN - QA, thể hiện rõ nét vai trò và vị thế ngày càng cao của Nhà trường trong công tác này. Tuy vậy, bên cạnh đó, công tác này vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế cần phải khắc phục triệt để trong thời gian tới. Thầy đề nghị Hội nghị sẽ là nơi để góp ý, tham mưu, đưa ra nhiều định hướng, giải pháp có tính đột phá chiến lược, thiết thực và hiệu quả nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, từng bước xây dựng "văn hóa chất lượng" trong giai đoạn 5 năm tiếp theo.

Báo cáo tổng kết tại Hội nghị cho thấy, giai đoạn 2015 - 2020, mặc dù còn gặp phải một số khó khăn, bất cập trong bối cảnh đặc thù của Nhà trường nhưng nhờ có sự quan tâm đặc biệt và thường xuyên, các chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban giám hiệu, nhận thức và năng lực ngày càng được nâng cao của đội ngũ chuyên trách và sự đoàn kết của các đơn vị toàn trường, công tác bảo đảm chất lượng và kiểm định chất lượng cũng đã thu hút đông đảo sự tham gia của cán bộ, viên chức, giảng viên, người học cùng các bên liên quan khác và đã đạt được một số kết quả quan trọng, có ý nghĩa, điển hình như:

Nhà trường đã xây dựng và ban hành hệ thống văn bản cơ bản để định hướng, chỉ đạo và hướng dẫn triển khai công tác bảo đảm chất lượng; Hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong được hình thành và bước đầu triển khai, góp phần nâng cao tính hệ thống của công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng; Nhà trường đã tiến hành thí điểm tham gia đối sánh, xếp hạng trong nước; nghiên cứu tham gia xếp hạng uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, công tác bảo đảm chất lượng về đào tạo, về NCKH, chuyển giao công nghệ; về mạng lưới, quan hệ đối ngoại, kết nối và phục vụ cộng đồng thường xuyên được quan tâm, chú trọng và triển khai đồng bộ. Năng lực chuyên môn về công tác đảm bảo đảm chất lượng của đội ngũ viên chức của Nhà trường được nâng cao. Hoạt động hợp tác quốc tế về bảo đảm và kiểm định chất lượng được tăng cường; là thành viên tích cực của các tổ chức đảm bảo chất lượng khu vực, quốc tế.  Nhà trường đã được cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường, xây dựng và triển khai cải tiến hoạt động theo khuyến nghị của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục; 8 CTĐT được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT và AUN-QA.

Báo cáo, tham luận của ThS. Trần Đắc Lộc – Phó Trưởng phòng QLĐT, PGS, TS Vũ Hoàng Nam – Trưởng phòng QLKH, ThS. Nguyễn Huyền Minh – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng TT&QHĐN, ý kiến thảo luận tại Hội nghị cũng đã đề xuất mục tiêu chung, 8 mục tiêu cụ thể, 11 chỉ tiêu phấn đấu, giải pháp và kế hoạch hành động giai đoạn 2021 - 2025, như 6 giải pháp đảm bảo chất lượng về chiến lược, kế hoạch, hệ thống ĐBCL bên trong và xếp hạng; 5 giải pháp đảm bảo chất lượng về đào tạo; 3 giải pháp đảm bảo chất lượng về nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; 4 giải pháp đảm bảo chất lượng hợp tác, đối tác, mạng lưới, quan hệ đối ngoại và phục vụ cộng đồng và 3 giải pháp về nguồn lực. Ý kiến thảo luận, góp ý tại hội nghị rất sôi nổi, thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cá nhân, đơn vị đối với công tác đặc biệt quan trọng này.

Ngày 16/01/2021, Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Công trình cải tạo Ký túc xá cho sinh viên. Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc CSQN, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường cùng đại diện sinh viên, cán bộ, giảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ vui mừng khi được chứng kiến công trình cải tạo ký túc xá dành cho sinh viên tại CSQN hiện đại, khang trang, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên tại Cơ sở. Thầy cũng cho biết trong thời gian qua và cả trong thời gian tới, Nhà trường đã, đang và sẽ có nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt nhằm đẩy mạnh việc xây dựng, cải tạo, trang bị cơ sở hạ tầng cũng như cơ sở vật chất tại cả 3 cơ sở đào tạo nhằm nâng cao hơn nữa điều kiện giảng dạy, rèn luyện và học tập cho cả cán bộ, giảng viên và sinh viên. Thầy kỳ vọng, với với quyết tâm chính trị cao, trong thời gian tới, bộ mặt cơ sở vật chất của Nhà trường sẽ có sự thay đổi rõ rệt, xứng tầm với thương hiệu và uy tín của Nhà trường.

Ngày 11/01/2021, tại Cơ sở Quảng Ninh, đã tổ chức tọa đàm về 02 chủ đề: “COVID-19 impact on global trade” và "Vietnam Economic Outlook- repositioning of Vietnam?" với sự tham gia của diễn giả - TS Sebastian Paust - Tham tán thứ nhất - Trưởng phòng Hợp tác Phát triển, Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức và GS.TS Andreas Stoffers - Giám đốc Quốc gia Quỹ Friedrich Naumann Việt Nam.

Tham dự buổi tọa đàm về phía Cơ sở Quảng Ninh có TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh; ThS. Nguyễn Quốc Tuân – Trưởng ban Quản lý đào tạo và công tác sinh viên, cùng toàn thể các cán bộ giảng viên, sinh viên tại Cơ sở Quảng Ninh và Trường Đại học Hạ Long quan tâm tới nghe.

Tại buổi toạ đàm, các diễn giả đã chia sẻ những nội dung hết sức thú vị về COVID-19 tác động đến sức khỏe, kinh tế, đời đống xã hội toàn cầu, tỉ lệ tăng trưởng GDP toàn cầu sụt giảm nghiêm trọng và những tác động tích cực cũng như tiêu cực của Covid - 19 tới Việt Nam bên cạnh đó cũng đưa ra những kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho Việt Nam trong tương lai tới như: củng cố các hoạt động để đẩy nhanh quá trình phục hồi mạnh mẽ sau Covid - 19, tiếp tục nới lỏng các hạn chế về đầu tư và hoạt động FDI, chủ động nhắm mục tiêu và thu hút các nhà đầu tư tại Trung Quốc, thúc đẩy mối liên kết chặt chẽ hơn giữa FDI và doanh nghiệp trong nước, xem xét lại Chiến lược Khoa học, Công nghệ và Đổi mới; phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực R&D, thực hiện hiệu quả cải cách thể chế, thay đổi cơ sở hạ tầng (CNTT, giao thông, năng lượng) và Triển vọng Kinh tế Việt Nam- định vị lại Việt Nam trong giai đoạn 2021-2025.

Cả 2 Giáo sư đều đem đến cho sinh viên những chia sẻ rất thiết thực và hữu ích dành cho các sinh viên Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương và Trường Đại học Hạ Long và thu hút sự quan của đông đảo các thầy cô tại Cơ sở.

Ngày 25/12/2020, Với mục tiêu thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh và phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh mới. Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ninh đồng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”

Tham dự hội thảo về phía tỉnh Quảng Ninh có ông Hoàng Vĩnh Khuyến - Phó Giám đốc Sở KH&CN, Ông Đinh Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh Quảng Ninh, đại diện một số doanh nghiệp, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tỉnh Quảng Ninh, các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên nước ngoài.

Về phía trường ĐHNT có PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh, PGS TS Lê Thái Phong – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, PGS TS Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Kinh tế và thương mại quốc tế, TS Hoàng Thị Hòa – Trưởng khoa Tiếng anh Chuyên ngành, lãnh đạo một số đơn vị trong trường, các cán bộ, giảng viên, học viên cao học, NCS.

Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS, TS Đào Ngọc Tiến khẳng định không chỉ là một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có uy tín, Trường ĐHNT còn được biết đến là một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chính sách phát triển, cung cấp các giải pháp quản lý nhà nước; nghiên cứu và chuyển giao tri thức, các mô hình quản trị tiên tiến cho các doanh nghiệp để phát triển bền vững. Trong những năm qua, Trường đã thực hiện các đề tài, nhiệm vụ nghiên cứu phát triển cấp nhà nước cũng như cho nhiều địa phương, trong đó có tỉnh Quảng Ninh với 4 đề tài do tỉnh đặt hàng nghiên cứu và đang trong quá trình thực hiện, nghiệm thu. Thầy đề nghị các nhà khoa học, các thầy cô giáo tập trung trao đổi, thảo luận để làm rõ những vấn đề cốt lõi đặt ra đối với giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong bối cảnh hiện nay; những bài học kinh nghiệm thực tiễn ở trong và ngoài nước, các kiến nghị, giải pháp cần xoay quanh các vấn đề cốt lõi này để giúp tỉnh thực hiện được các mục tiêu phát triển KT-XH một cách bền vững.

Tại hội thảo, các đại biểu đã lắng nghe tham luận đề dẫn “Chuyển đổi số động lực tăng trưởng của SME” của ông Nguyễn Huy Hoàng – CEO Getfly Vietnam JSC và tham luận  "Thực tiễn chuyển đổi số cho các Doanh nghiệp tại Quảng Ninh" của TS Nguyễn Bình Minh – Phó giám đốc Cơ sở Quảng Ninh.

Bên cạnh đó Hội thảo còn cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin về chuyển đổi số trong doanh nghiệp và thảo luận về tính khả thi của việc áp dụng các giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Quảng Ninh.

Phát biểu kết luận hội thảo, PGS, TS Đào Ngọc Tiến đưa ra một số đề nghị có tính chất gợi mở một số định hướng nghiên cứu cho tỉnh Quảng Ninh cũng như Trường ĐHNT trong thời gian tới và các đại biểu tham dự hội thảo cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp có giá trị về các vấn đề như: Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Đẩy mạnh các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Thúc đẩy phát triển mô hình doanh nghiệp xã hội; Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp gắn với tăng trưởng xanh và bền vững; Thu hút đầu tư nước ngoài một cách bền vững; Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; Chuyển giao tri thức quản lý cho doanh nghiệp....

Một số báo đài đưa tin về Hội thảo:

Báo Quảng Ninh: http://www.uongbi.gov.vn/hoi-thao-khoa-hoc-giai-phap-chuyen-doi-so-cho-cac-doanh-nghiep-tren-dia-ban-tinh-quang-ninh-p13n49402.html

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, sáng ngày 17/10/2020, Trường ĐHNT - Cơ sở Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời có Ông Hoàng Bá Nam - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Ninh, Ông Trần Văn Lâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Uông Bí, Ông Đinh Ngọc Sơn – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện chính quyền, công an Phường Nam Khê, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc, Trung đoàn 244, Trường Quân sự tỉnh Quảng Ninh, Tổng công ty Đông Bắc cùng đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, trường ĐH trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Về phía Trường ĐHNT có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Thu Hương - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc CSQN cùng lãnh đạo một số đơn vị trong toàn trường, cán bộ, giảng viên Nhà trường và CSQN; đại diện sinh viên các khóa lớp, 132 tân sinh viên Khóa 59, 25 tân học viên cao học.

Sáng ngày 17/10/2020, Trường ĐHNT - Cơ sở Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020. Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời có Ông Hoàng Bá Nam - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Ninh, Ông Trần Văn Lâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Uông Bí. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện chính quyền, công an Phường Nam Khê, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc, Trung đoàn 244, Trường Quân sự tỉnh Quảng Ninh, Tổng công ty Đông Bắc cùng đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, trường ĐH trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Về phía Trường ĐHNT có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Thu Hương - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc CSQN cùng lãnh đạo một số đơn vị trong toàn trường, cán bộ, giảng viên Nhà trường và CSQN cùng 88 tân cử nhân các chuyên ngành.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!