TIN TỨC

Ngày 9/5/2024, sinh viên khóa 60 Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh đã có cơ hội tham quan thực tế tại AEONVIETNAM chi nhánh Hà Đông, một địa điểm thương mại lớn tọa lạc ở vị trí chiến lược phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội.

     Đón tiếp đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Cơ sở Quảng Ninh tại AEON Hà Đông có sự tham gia của: Đại diện lãnh đạo của AEON gồm Ông CEO Đàm Mạnh Tuấn - Tổng Giám đốc điều hành khu vực phía Bắc AEON Việt Nam, bà Phạm Thị Doan - Phó giám đốc bộ phận tuyển dụng và lập kế hoạch nhân sự AEON  tại trụ sở chính chi nhánh Long Biên và bà Đỗ Thị Mai Xuân - Quản lý mảng softline tại chi nhánh AEON Hà Đông

     Về phía Cơ sở Quảng Ninh có sự tham gia của ThS. Nguyễn Quốc Tuân – Phó giám đốc Cơ sở; ThS Lý Nguyên Ngọc – GV bộ môn Văn hóa trong kinh doanh quốc tế và sinh viên K60 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

     Phát biểu trong buổi thực tế, đại diện Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban lãnh đạo AEONVIETNAM chi nhánh Hà Đông đã tạo điều kiện cho sinh viên trường tham quan thực tế. Đây là một hoạt động hữu ích đối với các sinh viên khi các em được tìm hiểu về một môi trường làm việc chuyên nghiệp mang tính chất quốc tế. Nhà trường cũng hy vọng rằng trong tương lai, các bên sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác khác, thúc đẩy mối quan hệ giữa Nhà trường và cơ quan doanh nghiệp đi lên.

     Trong khuôn khổ buổi tham quan thực tế, sinh viên không chỉ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với ban lãnh đạo đến từ các chi nhánh của AEON miền Bắc Việt Nam, mà còn được đội ngũ nhân viên tại AEON hướng dẫn, học hỏi về tổ chức và được cung cấp thêm thông tin sâu rộng về cấu trúc và hoạt động của AEON, cũng như những cơ hội nghề nghiệp và thực tập mà tập đoàn này mang lại.

     Sau khi được lắng nghe chia sẻ về lịch sử phát triển của AEON, quy mô và cơ cấu tổ chức bên trong, cũng như cơ cấu các khối phòng như merchandising, operation, E-commerce và back office. Sinh viên Cơ sở Quảng Ninh còn được trải nghiệm làm nhân viên của AEON trong một khoảng thời gian ngắn. Từ việc học cách chào đón khách hàng đến hiểu biết về giờ làm việc và văn hóa doanh nghiệp. Thông qua hoạt động trải nghiệm để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tâm trong mỗi hoạt động của AEON.

     Buổi thực tế tại AEON Hà Đông đã cho sinh viên nhận thấy rõ ràng quy trình làm việc và tiêu chuẩn chất lượng mà AEON đặt ra, với hai giá trị hàng đầu mà AEON trân trọng là ‘’Sự hài lòng của khách hàng và sự sẵn sàng của nhân viên’’, với nhiều câu hỏi và tình huống thảo luận Ban lãnh đạo công ty đã giúp sinh viên mở rộng kiến thức và tăng khả năng hiểu biết về chuyên ngành đang theo học cũng như hướng phát triển công tác chuyên môn sau khi ra trường.

#AEONVIETNAM #AEONHaDong #FTUK60 #AEON #FTU3 #CSQN

Một số hình ảnh tại buổi thực tế:

TIN TỨC

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd