TIN TỨC

Theo chương trình đào tạo thạc sĩ Luật Kinh tế của Trường Đại học Ngoại thương, ngày 08/10/2022, Khoa Luật, Khoa Sau đại học và Cơ sở Quảng Ninh Trường Đại học Ngoại thương đã phối hợp với Văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng dụng tổ chức Phiên bản định nghĩa tại Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Ninh cho các thành viên lớp cao học Luật Kinh tế, Khóa 5A, 5B, 5C.

Tham dự buổi diễn về phía Văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng có ông Bùi Đình Ứng - Giám đốc văn phòng. Về phía Trường Đại học Ngoại thương có TS Hà Công Anh Bảo - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Luật; TS. Nguyễn Bình Minh - Giám đốc CSQN cùng lãnh đạo, giảng viên và học viên cao học Lớp Luật Kinh tế. Đây là phiên bản dựa trên một dịch vụ chấp nhận đồng mua bán hàng hóa. Các thành viên học tập luật sư, thẩm định, hội thẩm định, kiểm sát viên và các bên chấp nhận.Mục tiêu của hoạt động này là tăng cường tính năng của công việc đào tạo và nâng cao kỹ năng thực hiện cho học viên về hoạt động tư pháp, trong đó có kỹ năng tranh, phiên bản điều hành kỹ năng, kỹ năng thực thi. quyền điều hành công việc, kỹ năng hành pháp luật sư, kỹ năng bào chữa, kỹ năng xử lý các tình huống pháp luật của những người liên quan.

Phiên bản kết thúc, TS Hà Công Anh Bảo - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Luật phát biểu và đánh giá cao những nỗ lực của các thành viên trong phiên bản tổ chức nhằm điều kiện cho các thành viên cao học Luật tại Hà Nội, Quảng Ninh có cơ hội để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức trong quá trình học, vận dụng các quy định của pháp luật đã được học để giải quyết tình huống pháp lý liên quan trong quá trình thực hiện hiện.

Chia sẻ thêm về phiên bản, TS Nguyễn Bình Minh - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh Nhấn mạnh đây là hoạt động sáng tạo, bổ sung và cần được nhân rộng nhiều hơn để tạo môi trường cho học viên tiếp cận với hoạt động thực tế kiểm tra và tranh tại tòa nhà xử lý. Trong thời gian tới, Cơ sở Quảng Ninh sẽ kết hợp với Khoa Luật tạo ra cho học viên và sinh viên Khoa Luật và Cơ sở Quảng Ninh nhiều cơ hội học tập, giao lưu trao đổi, thực hiện và chia sẻ hơn nữa về ngành Pháp luật

TIN TỨC

Our website is protected by DMC Firewall!