TIN TỨC

Năm học 2021-2022, Hiệp hội VALOMA sẽ trao tặng 02 suất học bổng đợt 2 với tổng giá trị là 20 triệu đồng cho sinh viên trường ĐH Ngoại thương thuộc Trụ sở chính Hà Nội, CS2-Tp-HCM và CS3-QN. Trị giá mỗi suất 10 triệu đồng/SV/năm học.

  1. Tiêu chí xét chọn

- SV hệ đại học chính quy thuộc Trụ sở chính Hà Nội, CS2-Tp-HCM và CS3-QN; trong đó:

01 học bổng dành cho sinh viên tài năng: có thành tích học tập tốt, điểm trung bình chung năm học 2021-2022 đạt từ 8.0/10 và không có học phần nào có điểm dưới 6.0 và/hoặc sinh viên có kết quả học phần tốt nghiệp xuất sắc và/hoặc đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học (kết quả nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao và/hoặc trong các cuộc thi tài năng liên quan đến logistics và chuỗi cung ứng (đạt từ Giải Nhì trở lên); tích lũy tối thiểu 24 tín chỉ tính đến thời điểm hiện tại

01 sinh viên nghèo vượt khó (có xác nhận/chứng thực của chính quyền địa phương): điểm trung bình chung năm học 2021-2022 đạt từ 7.0/10, không có học phần nào có điểm dưới 5.0; có hoàn cảnh gia đình khó khăn: bố mẹ mất sớm, nhà neo đơn, bố mẹ bị bệnh tật hiểm nghèo/thương tật nặng, bản thân sinh viên bị thương tật nặng,những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt khác; tích lũy tối thiểu 24 tín chỉ tính đến thời điểm hiện tại

- Trong trường hợp tiêu chí xét chọn nào không đủ số lượng sẽ được chuyển sang tiêu chí còn lại để đảm bảo đủ số lượng là 02 học bổng.

- Trong trường hợp sinh viên có cùng kết quả học tập và rèn luyện thì Hội đồng sẽ xem xét các tiêu chí khác như: mức độ hoàn cảnh gia đình của sinh viên, các thành tích học tập khác và nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội,... của sinh viên.

  1. Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và đăng ký

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ sau (Scan các loại giấy tờ trước khi thực hiện đăng ký trên form ở bước tiếp theo):

(a) Giấy tờ xác nhận: GCN hộ nghèo, hộ cận nghèo từ 2021, GCN gia đình có hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của chính quyền địa phươngGCN con TB, BB, gia đình liệt sĩ, giấy chứng nhận thương tật,(file scan hoặc file ảnh để upload minh chứng theo link đăng ký online); bằng khen, giấy chứng nhận, (nếu có)

(b) Bảng điểm TBC học tập năm học 2021-2022, đăng ký tại nơi cấp bảng điểm thuộc cơ sở đào tạo của sinh viên.

(c) Sinh viên tải và hoàn thiện mẫu đơn kê khai thông tin cá nhân tại link sau: Link

Bước 2: Đăng ký theo link sau: https://forms.gle/25RriKxcKHfH9XXq9

Lưu ý: Mỗi sinh viên chỉ được điền form đăng ký 1 lần, nếu cần điều chỉnh, đề nghị sinh viên điều chỉnh thông tin trên form đã đăng ký.

  1. Hạn đăng ký và nộp hồ sơ bản cứng17h00 thứ 5, ngày 14/10/2022sau thời gian trên sẽ không ghi nhận các trường hợp đăng ký thêm dưới bất kỳ hình thức nào khác.
  2. 5Dự kiến công bố danh sách SV được gửi đi xét học bổng:

Phòng QLDT sẽ tổng hợp và lựa chọn ra 2 hồ sơ để gửi đến VALOMA xét chọn tiếp, sau đó VALOMA sẽ gửi danh sách sinh viên đạt học bổng và sẽ thông báo tại website của phòng QLDT: www.qldt.ftu.edu.vn

*Ghi chú: SV được quyền nộp hồ sơ các học bổng đã thông báo nhưng chưa có DS chính thức, điểm xét HB phải là điểm được in trên bảng điểm đã được đóng dấu nằm trong thời gian thông báo xét chọn học bổng.

 

TIN TỨC

DMC Firewall is a Joomla Security extension!