Các thông báo

Thân gửi Anh/Chị cựu sinh viên K53 của Trường,

Với mục tiêu đào tạo sinh viên tốt nghiệp có việc làm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, hàng năm Trường đại học Ngoại thương triển khai khảo sát về tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Với mục tiêu nhằm kết nối và chia sẻ với tất cả sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp (đợt 8/2018), Nhà trường mong muốn nhận được thông tin dưới đây của Anh/Chị bằng cách đánh dấu (X) vào ô phù hợp, hoặc điền thông tin vào các khoảng trống. Chúng tôi đảm bảo các thông tin cá nhân trong Phiếu khảo sát hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ của Anh/Chị.

SỰ THAM GIA KHẢO SÁT CỦA ANH/CHỊ LÀ PHẦN ĐÓNG GÓP QUAN TRỌNG NHẰM GIÚP NHÀ TRƯỜNG KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO, ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI

Thời gian khảo sát: Từ ngày 29/8 - 22/9/2019

Trân trọng mời các cựu SV K53 của Trường truy cập vào đường link sau để tham gia khảo sát:

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd