TIN TỨC

Sáng ngày 28/06/2020, Báo Tuổi trẻ đã phối hợp với Bộ GD&ĐT, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ, TB&XH, Sở GD&ĐT TP. Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng và trường ĐH Hàng Hải tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2020.

Sáng ngày 21/06/2020, Báo Tuổi trẻ đã phối hợp với Bộ GD&ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ LĐ, TB&XH, Sở GD&ĐT TP. Hà Nội và Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020. Trường ĐHNT tham dự ngày hội có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng QLĐT, các cán bộ, giảng viên Phòng QLĐT, Khoa ĐTQT, Trung tâm PTQT, Phòng TT&QHĐN và các Khoa/Viện chuyên môn.

Tọa đàm Chia sẻ định hướng nghề nghiệp với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Quỳnh Nam (Tổng Giám đốc công ty TNHH Crowe Việt Nam); Bà Phạm Xuân Hồng Hạnh (Trưởng ban dịch vụ học viên, VP ACCA Hà Nội); và các thành viên của công ty TNHH Crowe Việt Nam tổ chức tại Cơ sở Quảng Ninh.

Trường ĐH Ngoại thương thông báo xét tuyển vào hệ đại học chính quy năm 2020. Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY

Ngày 06/06/2020, Cơ sở Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 1 tại Cơ sở Quảng Ninh.

Ngày 06/06/2020, Cơ sở Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế khóa 2B và Điều hành cao cấp EMBA khóa 3.

Thực hiện Chương trình công tác HSSV năm học 2019 - 2020 của Trường Đại học Ngoại thương và Quy chế dân chủ trong trường học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 27/05/2020, tại Cơ sở Quảng Ninh, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên năm 2020”.

Chiều 30/5, Ban cán sự và thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp đánh giá về thoả thuận hợp tác và xem xét những đề xuất của Trường Đại học Ngoại thương.

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và 109 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2020) Cơ sở Quảng Ninh -Trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người.

Nhằm kịp thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của Liên chi đoàn Cơ sở Quảng Ninh – Trường Đại học Ngoại thương trên địa bàn thành phố ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19, ông Phạm Thái Sơn – Phó chủ tịch UBMTTQ Thành phố Uông Bí thay mặt cho chính quyền TP Uông bí đã trao chứng nhận Tấm lòng vàng cho Liên chi đoàn.

Dịch Covid-19 diễn biến nhanh và cực kỳ phức tạp, Hoa Kỳ - cường quốc hàng đầu thế giới phải oằn mình gánh chịu những tổn thất nặng nề về người và của. Với truyền thống tương thân tương ái, Việt Nam, một quốc gia đang phát triển nằm phía bên kia bán cầu, với rất nhiều khó khăn riêng trong quá trình “đánh giặc chung”, đã tiến hành những biện pháp hỗ trợ thiết thực và kịp thời cho Mỹ với hàng ngàn bộ trang phục bảo hộ và vật trang y tế giúp phòng chống Covid-19.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc nộp hồ sơ tuyển sinh cũng như thời gian thi tuyển đối với đào tạo trình độ thạc sĩ sẽ được lùi 2 tuần so với thời hạn công bố trước đây. Thời gian dự kiến gia hạn cụ thể như sau:

Thực hiện trách nhiệm xã hội của Nhà trường với sự phát triển của cộng đồng, đất nước, nhằm hỗ trợ kịp thời các doanh nghiệp đang đối mặt với những thách thức do Covid 19 gây ra, ngày 25/04/2019, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ công bố Cổng thông tin hỗ trợ Doanh nghiệp (FTU Business Support Platform).

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Trường ĐHNT sẽ tổ chức buổi livestream Tư vấn tuyển sinh trực tuyến đầu tiên năm 2020. Tham gia chương trình sẽ có đại diện Lãnh đạo nhà trường, Phòng Quản lý đào tạo và các Viện/Khoa chuyên môn, các chuyên gia tư vấn tuyển sinh có kinh nghiệm của nhà trường.

Ngày 17/4/2020, Liên chi đoàn Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương trao tặng Mặt trận tổ quốc thành phố Uông Bí và Bệnh viện dã chiến số 02 tỉnh Quảng Ninh hơn 1.000 tấm chắn ngăn giọt bắn phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Lần đầu tiên trong lịch sử, ENZIMA - đội thi của Việt Nam chiến thắng trong vòng thi khu vực Đông Nam Á để đến với Chương trình đào tạo Accelerator toàn cầu 2020 - trở thành ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng $1,000,000 của Cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất hành tinh; chi tiết mời xem TẠI ĐÂY

TRƯỜNG ĐHNT TRIỂN KHAI GÓI HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ĐẶC BIỆT CHO SINH VIÊN, CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19.

Trong bối cảnh cả nước chung sức, đồng lòng, quyết tâm chống dịch Covid-19, nhằm san sẻ những khó khăn với sinh viên và gia đình, vào ngày 07/4/2020, Trường Đại học Ngoại thương quyết định thông qua gói hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho sinh viên, cụ thể bao gồm:

gày 24/03/2020, Chi bộ Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Nhằm kiểm điểm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022; thảo luận tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ Trường Đại học Ngoại thương và văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và đại biểu dự đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXII - nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Our website is protected by DMC Firewall!