TIN TỨC

Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương được thành lập ngày 01/11/2009 nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo chất lượng cao nguồn nhân lực cho các tỉnh khu vực Đông Bắc, đã và đang khẳng định một hướng đi đúng.

            Trường Đại học Ngoại thương và Công ty cổ phần Phát triển Tùng Lâm đã có mối quan hệ khăng khít gắn bó hơn mười năm, kể từ khi Cơ sở Quảng Ninh được thành lập tại thành phố Uông Bí. Công ty luôn ủng hộ và đồng hành cùng Nhà trường, đặc biệt là các hoạt động về giảng dạy, đào tạo, thực tập của sinh viên Cơ sở Quảng Ninh. Ông Bùi Đình Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty đã rất nhiều lần đích thân lên lớp trao đổi với sinh viên đại học chính quy, học viên cao học để chia sẻ những kinh nghiệm và đặc biệt hơn là truyền lửa cho lớp trẻ, khơi dậy những khát khao kinh doanh, khởi nghiệp để cống hiến cho xã hội, nhưng không làm mất đi bản sắc văn hóa dân tộc, mà còn lan tỏa văn hóa Việt.

Sáng 28/08/2020, Hội đồng Trường Đại học Ngoại thương đã họp và thông qua mức điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cho phương thức kết hợp và xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT, theo đó:

Trường ĐH Ngoại thương thông báo v/v Kế hoạch học tập TẬP TRUNG của sinh viên, học viên các loại hình/bậc đào tạo; chi tiết xem TẠI ĐÂY

Phòng Quản lý đào tạo thông báo sinh viên có nguyện vọng đăng ký thực hiện học phần tốt nghiệp (Làm KLTN, đi thực tập và viết TH TTTN) đăng ký trực tuyến theo các bước sau đây:

Trường Đại học Ngoại thương thông báo kế hoạch nhập học các ngành/chương trình đào tạo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ Đợt tháng 6 năm 2020 như sau:

 Sáng 19/07/2020 Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi báo cáo Chuyên đề “Lãnh đạo, quản lý trong bối cảnh hội nhập” đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo thạc sĩ của Nhà trường,với sự tham gia của Ông Bùi Đình Tuấn – Chủ tịch HĐQT,TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Quảng Ninh, Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần khách sạn Hải Âu (Novotel Hạ Long Bay) và PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương cùng học viên các lớp cao học EMBA và Luật kinh tế. 

Sáng ngày 18/7/2020 tại Toà án nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Khoa Luật Trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng Văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng tổ chức diễn án với sự tham gia của các học viên cao học Luật khoá 3B. Đây là một trong hoạt động trong chương trình đào tạo Luật Kinh tế của Nhà trường. 

Tham dự buổi diễn án về phía Văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng có ông Bùi Đình Ứng - Giám đốc văn phòng.

Về phía Trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, PGS, TS Nguyễn Minh Hằng - Trưởng khoa Luật

Đây là phiên toà giả định dựa trên một vụ án có thật giữa Ngân hàng và Khách hàng vay. Các học viên vào các vai luật sư, thẩm phán, hội thẩm, kiểm sát viên và các bên tranh chấp. Mục đích của hoạt động này là tăng cường tính thực tiễn của việc đào tạo và nâng cao kỹ năng thực hành cho học viên.

Trường đại học Ngoại thương chính thức công bố ngưỡng điểm trúng tuyển hai phương thức số 1 và 2. hí sinh tra cứu điểm trúng tuyển của phương thức 1 & 2 và hướng dẫn quy trình xác nhận nhập học qua link dưới đây. Bên cạnh đó, các em cũng có thể trực tiếp tra cứu kết quả xét tuyển của mình qua website: https://tuyensinh.ftu.edu.vn/ từ 9h00 ngày 15/07/2020. 

Ngày 09/07/2020, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã phối hợp với Cơ sở Quảng Ninh tổ chức Hội thảo Khoa học “Đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh tế và kinh doanh quốc tế trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”.

Ngày 07/07/2020 Cơ sở Quảng Ninh đã trang trọng đón tiếp và có buổi làm việc với Ngài Phó đại sứ Weert Börner – Đại sứ quán Đức

Ngài Weert Börner hiện là Phó Đại sứ phụ trách Kinh tế của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội. Ngài Phó Đại sứ đã được TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Cơ sở nhiệt liệt chào mừng cho chuyến thăm, làm việc và trao đổi tại Cơ sở Quảng Ninh.

Sáng ngày 28/06/2020, Báo Tuổi trẻ đã phối hợp với Bộ GD&ĐT, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ, TB&XH, Sở GD&ĐT TP. Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng và trường ĐH Hàng Hải tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2020.

Sáng ngày 21/06/2020, Báo Tuổi trẻ đã phối hợp với Bộ GD&ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ LĐ, TB&XH, Sở GD&ĐT TP. Hà Nội và Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020. Trường ĐHNT tham dự ngày hội có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng QLĐT, các cán bộ, giảng viên Phòng QLĐT, Khoa ĐTQT, Trung tâm PTQT, Phòng TT&QHĐN và các Khoa/Viện chuyên môn.

Tọa đàm Chia sẻ định hướng nghề nghiệp với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Quỳnh Nam (Tổng Giám đốc công ty TNHH Crowe Việt Nam); Bà Phạm Xuân Hồng Hạnh (Trưởng ban dịch vụ học viên, VP ACCA Hà Nội); và các thành viên của công ty TNHH Crowe Việt Nam tổ chức tại Cơ sở Quảng Ninh.

Trường ĐH Ngoại thương thông báo xét tuyển vào hệ đại học chính quy năm 2020. Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY

Ngày 06/06/2020, Cơ sở Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 1 tại Cơ sở Quảng Ninh.

Ngày 06/06/2020, Cơ sở Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế khóa 2B và Điều hành cao cấp EMBA khóa 3.

Thực hiện Chương trình công tác HSSV năm học 2019 - 2020 của Trường Đại học Ngoại thương và Quy chế dân chủ trong trường học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 27/05/2020, tại Cơ sở Quảng Ninh, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên năm 2020”.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!