TIN TỨC

Sáng 05/11, Đoàn công tác của Cơ quan Thường trực Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và an ninh (GDQPAN) Quân khu 3 kiểm tra công tác GDQPAN Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở Quảng Ninh.

Sáng ngày 16/10/2019, tại Phòng Hội thảo Đông Bắc, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Sáng ngày 16/10/2019, Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Cơ sở; BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Cơ sở Quảng Ninh.

Ngày 26/09/2019, Chương trình Đối thoại Chính sách Youth Co:Lab Việt Nam 2019 do Bộ Khoa học và Công nghệ, UNDP Việt Nam và Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phối hợp tổ chức với chủ đề: "Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp sáng tạo tạo tác động xã hội tại Quảng Ninh" đã chính thức khép lại.

Sau 02 ngày tập huấn kỹ năng khởi nghiệp và đối thoại chính sách của Youth Co:lab là phần thi tranh tài hấp dẫn của 3 đội xuất sắc nhất đến từ Quảng Ninh và Phú Thọ.

Dự án Ecobrick với ý tưởng tái chế nhựa độc đáo do các sinh viên K56 Kinh doanh quốc tế của Trường đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh đề xuất đã xuất sắc dành giải nhất duy nhất chung cuộc của chương trình. Thành viên của đội thi gồm 4 bạn: Nguyễn Phương Nam, Nguyễn Vân Thanh, Đậu Như Quỳnh, Lê Trung Nghĩa.

Phần thưởng của Chương trình bao gồm 500$ tiền mặt và cam kết hỗ trợ của CLB Đầu tư và khởi nghiệp Quảng Ninh (về tài chính, kinh nghiệm, mối quan hệ...) cho đội chiến thắng.

Chương trình Youth Co:lab đã tạo ra một sân chơi bổ ích và có ý nghĩa giúp các bạn sinh viên có cơ hội để trau dồi kiến thức và khẳng định bản thân. Thành tích này thật sự là một điều đáng ghi nhận với Ecobrick nói riêng và Cơ sở Quảng Ninh nói chung. Hy vọng rằng ý tưởng của nhóm Ecobrick sẽ sớm được hiện thực hoá và mang lại nhiều tác động xã hội như chính chủ đề của Youth Co:lab 2019 hướng đến.

Với mong muốn xây dựng tình đoàn kết giữa sinh viên, học viên các khóa, các ngành đã theo học tại Cơ sở Quảng Ninh, gắn kết cựu sinh viên Cơ sở Quảng Ninh với các hoạt động của Nhà trường, của Hội cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp và tự hào là sinh viên, học viên của Trường Đại học Ngoại thương, làm cầu nối giữa các thế hệ sinh viên đóng góp vào việc xây dựng và phát triển Nhà trường.

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, sáng ngày 14/9/2019, Trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 và Trao bằng tốt nghiệp cử nhân năm 2019 tại Cơ sở Quảng Ninh.

Ngày 13/09/2019, tại Cơ sở Quảng Ninh; Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh của Hiệu trưởng Nhà trường.

[MASTER BANKING 2019] - CUỘC THI VỀ LĨNH VỰC NGÂN HÀNG LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY DO MBBANK TỔ CHỨC ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG
----------------
MASTER BANKING 2019 – Challenge me with MB là sân chơi về lĩnh vực Ngân hàng lần đầu tiên được tổ chức bởi Ngân hàng TMCP Quân đội với quy mô TOÀN QUỐC nhằm tìm kiếm và phát hiện ra những tài năng trẻ, năng động, ham học hỏi, có kiến thức chuyên môn cao và đặc biệt yêu thích lĩnh vực Ngân hàng để trở thành 1 Banker chính hiệu.
Cuộc thi dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kinh tế tại 2 khu vực: TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội.

Cơ sở Quảng Ninh - Trường ĐH Ngoại thương thông báo kế hoạch tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2019. Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY. Mẫu hồ sơ tải TẠI ĐÂY.

Hôm nay (21/8/2019), tại Cơ sở Quảng Ninh - Trường đại học Ngoại thương đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên từ khắp mọi miền đất nước về làm thủ tục nhập học.

Ngày 17/08/2019, tại Cơ sở Quảng Ninh – Trường đại học Ngoại thương diễn ra buổi giao lưu trao đổi văn hóa giữa Sinh viên Quốc tế đến từ các trường đại học trên thế giới và sinh viên đang học tập tại Cơ sở. Tham gia đón tiếp và làm việc với đoàn về phía Trường đại học Ngoại thương có ThS. Đào Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; về phía Cơ sở Quảng Ninh có Đồng chí Nguyễn Đức Thanh – Trưởng ban Hành chính – Quản trị cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành LCĐ Cơ sở Quảng Ninh và đông đảo sinh viên đang học tập tại Cơ sở Quảng Ninh.

Trường ĐH Ngoại thương thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT năm 2019 Quốc gia . Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY

Ngày 15/07/2019, Tại Cơ sở Quảng Ninh, Trường đại học Ngoại thương tổ chức hội thảo: Tài chính và tăng trưởng bền vững của các quốc gia đang phát triển”

- Căn cứ Thông tư số 02/2019/TT-BGDĐT ngày 28/02/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy;

Theo kế hoạch đào tạo của lớp Luật Kinh tế K2B, Cơ sở Quảng Ninh và Khoa Luật trường Đại học Ngoại thương, phối hợp tổ chức Phiên tòa giả định tại Tòa Án Nhân dân huyện Tiên Yên cho Học viên lớp cao học Luật Kinh tế, Khóa 2B

Sáng ngày 03/06/2019, tại Cơ sở Quảng Ninh, đã tổ chức tọa đàm về Thương hiệu và Sở hữu trí tuệ với sự tham gia của diễn giả LS Trần Thị Tám (Giám đốc, Công ty tư vấn Luật IP Com); Anh Trần Đức Quân (Trưởng phòng Marketing, Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng MTQ); ThS Nguyễn Huyền Minh và TS Hoàng Ngọc Thuận - giảng viên, chuyên gia về Sở hữu trí tuệ trường Đại học Ngoại thương.

Vào lúc 08 h 30 ngày 30 tháng 05 năm 2019, tại Phòng hội thảo Đông Bắc - Cơ sở Quảng Ninh, Chi bộ Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú hiện đang là sinh viên hệ Chính quy của Cơ sở và 11 đ/c công nhận Đảng viên chính thức.

Ngày 21/04/2019, Khoa Sau đại học cùng với Cơ sở Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Luật Kinh tế khóa 1 tại Cơ sở Quảng Ninh, trường Đại học Ngoại thương.

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd