CÁC CHUYÊN MỤC

Grid List

Nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Ngoại thương, Nhà trường khuyến khích sinh viên viết bài và gửi đăng trên FTU Working Paper Series (FWPS) của Nhà trường.

Các thông tin chi tiết tại đây

- Căn cứ Thông tư số 02/2019/TT-BGDĐT ngày 28/02/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy;

Để ghi dấu 10 năm thành lập Trường ĐH Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh và chặng đường tiếp nối 57 năm xây dựng và phát triển, đồng thời để tri ân thầy, cô, cán bộ, nhân viên các thế hệ, chia sẻ những thành công, tâm tư tình cảm, kỷ niệm giữa các đồng nghiệp và giữa các thầy cô với các thế hệ học trò. Nhà trường tổ chức Cuộc thi với chủ đề "Hành trình hai thế hệ 57 năm". Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY.

INDOCHINASURVEY TUYỂN CÁN BỘ DỰ ÁN LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI HÈ 2017

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, trẻ trung, năng động,cơ hội phát triển năng lực bản thân. Trau dồi kỹ năng giao tiếp với các cơ quan nhà nước, tổ chức nước ngoài,cộng đồng doanh nghiệp; nâng cao năng lực nghiên cứu và kỉ năng làm việc.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ thông báo tuyển dụng cán bộ. Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY

Thông báo tuyển dụng của Tập đoàn Paradise. Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY.

Lịch thi các lớp đại học chính qui - Học kì II năm học 2019-2020; chi tiết TẠI ĐÂY

Thời khóa biểu học kỳ II năm học 2019-2020 (giai đoạn 13/4/2020 - 29/5/2020), mời xem TẠI ĐÂY.

Our website is protected by DMC Firewall!