Các thông báo
    Bạn đã sẵn sàng cho chương trình “hot” nhất dành cho các bạn sinh viên của FTU Exchange? Hãy tới đây cùng chúng tớ và sẵn sàng đón nhận thông báo nóng hổi này nào!!
    Sau một thời gian dài chờ đợi và chuẩn bị, Phòng Hợp tác Quốc tế xin trân trọng thông báo MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ Chương trình Trao đổi học kỳ Xuân 2022 (học kỳ II năm học 2021-2022). Mỗi bước đi là một lần trải nghiệm để hiểu hơn về bản thân và thế giới xung quanh, vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho bước đi tiếp theo của mình với tư cách là sinh viên trao đổi để trải nghiệm kỳ học mới đầy mới mẻ này hay chưa?
    Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường trải nghiệm học tập trong môi trường quốc tế của SV ĐHNT thông qua công nhận tín chỉ và công nhận chương trình lẫn nhau với các trường đại học trên thế giới, Vòng đơn Đăng ký tham gia Chương trình Trao đổi sinh viên kỳ Xuân năm học 2021 - 2022 sẽ có thêm một số điều kiện mới được áp dụng đối với các bạn sinh viên. Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào, các bạn sinh viên hãy lưu ý đọc kỹ Quy trình hướng dẫn và yêu cầu đối với từng trường đối tác theo các đường link trong thông báo..
 - Đối tượng tham gia: Các bạn sinh viên của trường Đại học Ngoại thương đến từ cả 3 cơ sở đã hoàn thành ít nhất 1 kỳ học hoặc 1 năm học (tuỳ theo quy định của trường đối tác),có mong muốn tham gia trao đổi vào kỳ Xuân 2022
 - Điều kiện đăng kí tham dự:
 - Chưa từng hoàn thành bất cứ kỳ trao đổi sinh viên nào do phòng Hợp tác Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương tổ chức.  
 - Có điểm trung bình chung tích lũy của các học kỳ tính đến thời điểm đăng ký chương trình trao đổi đạt 7,0/10 trở lên.
 - Có chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu nhập học của trường đăng ký đi trao đổi. Nếu trường tiếp nhận không có yêu cầu cụ thể, ưu tiên các bạn có chứng chỉ ngoại ngữ.
 - Bắt buộc phải học tối thiểu 5 môn/kỳ trong thời gian được cử đi học trao đổi và chuyển tối thiểu 02 môn (tương đương với 6 tín chỉ) về Trường ĐHNT sau thời gian đi học trao đổi. Đây là điểm mới các bạn cần chú ý. Để thực hiện cam kết này, Nhà trường sẽ ký Thỏa thuận học tập trao đổi (Learning Agreement) trước khi sinh viên đi học trao đổi tại trường đối tác.
 - Có khả năng tài chính để chi trả sinh hoạt phí, vé máy bay, visa, bảo hiểm…
 - Có xác nhận đã tiêm đủ 2 mũi vacxin ngừa Covid-19 trước khi Nhà trường ra quyết định cử đi học
 - Đáp ứng được điều kiện khác của đối tác như đã nêu trong Danh sách các trường đối tác kỳ Xuân 2022.
 - Quyền lợi của sinh viên khi tham gia Chương trình trao đổi học kỳ II năm học 2021- 2022 
 - Có cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục hoàn toàn mới và được giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế
 - Có chứng nhận/ bảng điểm xác nhận tham gia học tập tại trường đối tác
Các bạn sinh viên còn đợi chờ gì mà không bắt đầu ngay từ việc đọc thật kỹ QUY TRÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI và DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC, cân nhắc và chọn lựa cho mình 03 trường yêu thích để đăng ký tham gia và có một kỳ trao đổi thật ý nghĩa nhé!
   *Lưu ý: Việc tham gia chương trình trao đổi kỳ Xuân 2022 có thể có những điều chỉnh cho phù hợp với tình hình và diễn biến dịch bệnh Covid-19 tại các nước sinh viên dự kiến sẽ đến học. Sinh viên cần ý thức được việc này để chuẩn bị các kế hoạch dự phòng khác nhau.
---------------------------------------------------
CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI KỲ XUÂN 2022
? DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC: https://bom.to/rbJMel
? DEADLINE: 23:59, Chủ nhật, ngày 26 tháng 09 năm 2021
? Những ý kiến góp ý cho chương trình xin được gửi về HÒM THƯ GÓP Ý: https://forms.gle/EtrbMyhRMGi6dT8B6
Bạn còn có thắc mắc về chương trình trao đổi, chương trình học, cuộc sống sinh hoạt? Hãy tham gia vào group FTU Exchange Alumni để được chính những sinh viên đã đi trao đổi về giúp đỡ nhé: https://goo.gl/V3YAub
 

TIN TỨC

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd