TIN TỨC

Ngày 18/01/2022, tại Cơ sở Quảng Ninh đã diễn ra buổi lễ trao tặng khuyến khích học tập Tết Nhâm Dần 2022 dành cho 8 sinh viên hoàn cảnh khó khăn thành tích và tiếp nhận tài trợ học tập bổng từ Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hạ Long.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Bình Minh - Bí thư chi bộ, Giám đốc Cơ sở, bà Đinh Thị Cẩm Bình - Trưởng phòng giao dịch Ngân hàng Vietcombank - PGD Uông Bí. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của rất nhiều thầy cô từ Cơ sở và đặc biệt là sự việc có mặt của 08 em học sinh xuất sắc được trao quyền mở rộng lần này qua hệ thống trực tuyến.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Bình Minh –Giám đốc Cơ sở bày tỏ niềm vui mừng khi được đại diện thay mặt nhà trường trao 08 suất học bổng cho các em, Với học bổng này, thầy Nguyễn Bình Minh hy vọng các em sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt hơn trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện các kỹ năng thật tốt để đáp ứng được sự quan tâm của cộng đồng. Thầy cũng chia sẻ thêm, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, trường ĐHNT đã và đang không ngừng tạo điều kiện để các cán bộ, giảng viên nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong công việc, đồng thời có các chính sách khuyến khích và hỗ trợ sinh viên của Nhà trường phát huy tính sáng tạo, chủ động đề xuất và phát triển các ý tưởng khởi nghiệp ngay từ khi còn học tập và rèn luyện tại Nhà trường.

Thay mặt toàn thể 08 Sinh viên được nhận học bổng, Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc – K59 Kế toán kiểm toán đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động sâu sắc khi được Cơ sở trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập như em ngày hôm nay. Sinh viên gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh và các thầy cô giáo vì đã luôn dành sự quan tâm, động viên kịp thời, đồng thời sinh viên hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những tình cảm và kỳ vọng mà Cơ sở và các thầy cô giáo đã dành cho. Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần sắp tới, đại diện sinh viên cũng đã gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên trong toàn trường.

Tiếp nối chương trình, bà Đinh Thị Cẩm Bình - Trưởng Phòng giao dịch Vietcombank Uông Bí đại diện cho Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hạ Long trao tặng cho sinh viên Cơ sở Quảng Ninh 1 gói học bổng.

Thay mặt cho Cơ sở Quảng Ninh, TS Nguyễn Bình Minh đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hạ Long đã quan tâm đến các em sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có điều kiện tiếp theo theo Tiếp tục đến trường.

 

TIN TỨC

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd