TIN TỨC

Được xây dựng với mục tiêu lan tỏa tinh thần công dân tích cực tới các bạn trẻ trên toàn quốc, đồng thời cung cấp công cụ nền tảng và phương pháp để các bạn trẻ có thể tạo ra các ý tưởng kinh doanh tạo ra xã hội hội, đóng góp sức trẻ của mình giải quyết các công việc kinh tế, xã hội trong tiền cảnh hiện nay, trại Impact Camp Entrepreneur Z chính thức khai mạc khóa bootcamp trực tuyến đầu tiên vượt qua đại dịch vụ Covid-19, đây cũng là khóa EZ lần thứ 6 trong 2 năm vừa qua, 40 bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc đã đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình trở thành Doanh nhân thế hệ Z - Doanh nhân Z của mình. 

    Có mặt trong chương trình khai mạc, PGS TS. Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Thương đã phát biểu rằng: Với sứ mệnh “Phụng sự xã hội xuất sắc trong giáo dục, sáng tạo và chuyển giao thức” và với phương pháp phát triển “khác biệt” đầu tiên ”, trong những năm qua Trường Đại học Ngoại thương đã từng bước qua các lõi giá trị trong triết học giáo dục, tổ chức nguyên tắc và phát triển chương trình đào tạo. Nhà trường đặc biệt quan tâm và chú trọng vào hoạt động phát triển mới thay đổi năng lực để tạo ra giới trẻ. Do đó, khóa huấn luyện Impact Camp Entrepreneur Z - Doanh nhân thế hệ Z đã được Trung tâm Trung sáng tạo và Ươm tạo của FTU - FIIS được xây dựng, phát triển và khai triển trong nhiều năm qua.

 

Bootcamp hứa hẹn sẽ đưa các bạn trẻ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều hoạt động học tập thông qua trải nghiệm và trải nghiệm thú vị và khuyến khích bão não, sáng tạo mạnh mẽ cho giới trẻ . Bên cạnh đó, nền tảng và công cụ trực tuyến tiên tiến nhất sẽ được áp dụng để điều phối làm cho khóa bootcamp trực tuyến trở nên vô cùng thú vị và hào hứng đối với cả faci và các bạn trẻ. 

 

EZ ngắm lại những hình ảnh hết sức sống động của các bạn học viên trong ngày đầu tiên nhé!

-------------------------------------------------- -

       EZ 2021 lần thứ 6 là một khóa huấn luyện bootcamp diễn ra online trong 4 ngày, được Trung tâm FIIS xây dựng và triển khai nhằm phát triển năng lực và thúc đẩy tiềm năng doanh nhân gen Z với tinh thần Công dân tích cực và nền tảng, công cụ về Sáng tạo kinh doanh tạo tác động xã hội đến giới trẻ Việt Nam thông qua việc các hoạt động trải nghiệm, chiêm nghiệm, thực hành và đồng hành cùng các điều phối viên chuyên nghiệp và các huấn luyện viên đến từ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và Trường ĐH Ngoại Thương.

  • Thời gian tổ chức: EZ sẽ được tổ chức vào các ngày: 02-03/10/2021 và 09-10/10/2021
  • Thông tin chi tiết xem tại Sổ tay thông tin: https://cutt.ly/2WkDki5

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ:

  • 0904651868 (Ms Hằng)
  • 0862814585 (Ms Huyền)

Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo ĐH Ngoại thương

Địa chỉ: F103, Trường Đại học Ngoại thương, số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

# EZ2021  #FIIS

 

 

TIN TỨC

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd