TIN TỨC

   Nhân dịp chào mừng năm học mới 2021 – 2022, sáng ngày 09/08/2021, Tập thể lãnh đạo (TTLĐ) trường ĐHNT cùng một số cán bộ, giảng viên đã thăm hỏi và động viên tinh thần sinh viên tại một số lớp học trực tuyến tại Trụ sở chính Hà Nội, Cơ sở II TP. HCM và Cơ sở Quảng Ninh.

   Tại các lớp học, TTLĐ trường đã ân cần gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới các bạn sinh viên và gia đình các em nhân dịp đầu năm học mới. TTLĐ trường chia sẻ và thấu hiểu những khó khăn trước mắt mà các em và gia đình đã và đang trải qua trong bối cảnh đại dịch Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp và khó lường. Các thầy cô bày tỏ trân trọng và biểu dương sự cố gắng của tất cả các giảng viên, viên chức quản lý, người lao động, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên trong năm học vừa qua đã nhanh chóng thích ứng với bối cảnh mới, phát huy tinh thần tiên phong trong đổi mới sáng tạo, liên tục duy trì kết nối để cùng nhau thực hiện thắng lợi “nhiệm vụ kép”.

   TTLĐ trường mong rằng tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt khó, chủ động thích ứng của những Người Ngoại thương sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ hơn, để cùng nhau tạo ra những cơ hội mới, những giá trị mới cho cá nhân, đơn vị, nhà trường và cho cộng đồng. Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng các thầy cô, viên chức quản lý, người lao động, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên toàn trường, đặc biệt sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động gia tăng kết nối và hỗ trợ người học. TTLĐ trường bày tỏ tin tưởng rằng năm học 2021-2022 sẽ là năm học chứng kiến nhiều sự đổi thay mạnh mẽ hơn nữa, đột phá hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, thành công hơn nữa của nhà trường và của mỗi FTUer.

 

 

 

 

TIN TỨC

DMC Firewall is a Joomla Security extension!