TIN TỨC

Ngày 27/01/2021, tại Cơ sở Quảng Ninh đã diễn ra buổi lễ trao học bổng khuyến khích học tập dịp tết Tân Sửu 2021 dành cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Về phía Cơ sở có TS. Nguyễn Bình Minh – Phó Bí thư chi bộ, Phó giám đốc Cơ sở. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của rất nhiều thầy cô giáo đến từ Cơ sở, và đặc biệt là sự có mặt của 06 em học sinh xuất sắc được trao học bổng lần này.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Mạc Tiến Dũng – Đại diện ban QLĐT & CTSV công bố quyết định trao học bổng cho 06 bạn SV xuất sắc được nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Bình Minh –Phó giám đốc Cơ sở bày tỏ niềm vui mừng khi được đại diện thay mặt nhà trường trao 06 suất học bổng cho các em, Với học bổng này, thầy Nguyễn Bình Minh hy vọng các em sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt hơn trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện các kỹ năng thật tốt để đáp ứng được sự quan tâm của cộng đồng. Thầy cũng chia sẻ thêm, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, trường ĐHNT đã và đang không ngừng tạo điều kiện để các cán bộ, giảng viên nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong công việc, đồng thời có các chính sách khuyến khích và hỗ trợ sinh viên của Nhà trường phát huy tính sáng tạo, chủ động đề xuất và phát triển các ý tưởng khởi nghiệp ngay từ khi còn học tập và rèn luyện tại Nhà trường.

Thay mặt toàn thể 06 Sinh viên được nhận học bổng, Sinh viên Nguyễn Thị Duyên - K56 kinh doanh quốc tế gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm và tạo điều kiện học tập của nhà trường trong suốt năm học qua. Các bạn sinh viên cùng nhau hứa sẽ học tập thật tốt và là tấm gương cho các bạn SV khác noi theo.

TIN TỨC

Our website is protected by DMC Firewall!