TIN TỨC

Sáng ngày 12/3/2017, tại Trường ĐH Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh đã diễn ra buổi gặp mặt các thế hệ nguyên là cán bộ lãnh đạo, giáo viên, viên chức Trường TH Nông Lâm Ngư nghiệp Quảng Ninh (Tiền thân của ĐH Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh).

Dự buổi gặp mặt về phía lãnh đạo CS Quảng Ninh có TS. Nguyễn Phúc Hiền – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở; ThS. Bùi Duy Linh – Phó Giám đốc cùng với hơn 70 người nguyên là các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, viên chức của Trường TH Nông Lâm Ngư nghiệp Quảng Ninh các thời kỳ (Từ tháng 6/1962 đến 9/2009, thời điểm Trường TH NLNN QN được chuyển giao về Trường ĐH Ngoại thương để thành lập Cơ sở Quảng Ninh hiện nay).

Thừa ủy quyền PGS. TS. Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương; TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc CS Quảng Ninh đã tặng hoa và quà của Ban Giám hiệu Nhà trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt; TS. Nguyễn Phúc Hiền đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi chứng kiến tình cảm của các thế hệ cán bộ Trường TH NLNN QN trước đây. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường và CS Quảng Ninh; TS. Nguyên Phúc Hiền gửi lời cảm ơn tới các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, viên chức của Trường TH NLLN QN và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, viên chức Trường TH NLLNN QN trước đây đối với Trường ĐH Ngoại thương cũng như CS Quảng Ninh.

Tại buổi gặp mặt; các bác, các anh, chị nguyên là cán bộ lãnh đạo, giáo viên, viên chức các thế hệ Trường TH NLNN QN đã cùng nhau bùi ngùi ôn lại những kỷ niệm về chặng đường xây dựng và phát triển của ngôi trường cũ. Mọi người đều rất đỗi vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển nhanh chóng của CS Quảng Ninh – Trường ĐH Ngoại thương; một trường ĐH danh tiếng hàng đầu của Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.