Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam từ trước tới nay vẫn luôn là đối tác đồng hành với Trường Đại học Ngoại thương trong nhiều năm qua. Hiện nay, Trường Đại học Ngoại thương tiếp tục phối hợp với EY và ICEAW tổ chức chương trình “Challenges for Growth” là . Cuộc thi đã được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 và những ứng viên xuất sắc đã giành được cơ hội thực tập và làm việc tại EY Việt Nam, cơ hội học tập bằng cấp danh giá của ICAEW.

Tiếp nối những thành công ấy, EY Việt Nam, ICAEW và Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Lễ trao giải “Challenges for Growth 2019” và phát động cuộc thi “Challenges for Growth 2020” chương trình cụ thể như sau:

• Thời gian: Từ 13h30 đến 16h30, Thứ 6, Ngày 15/11/2019
  • Địa điểm: Hội trường D201, Trường Đại học Ngoại thương
  • Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY, TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY
DMC Firewall is a Joomla Security extension!