Các thông báo

Trường Đại học Ngoại thương thông báo nhập học cho những thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2017 theo lịch cụ thể như sau:

1. Đối với thí sinh trúng tuyển các chuyên ngành Kinh tế quốc tế, Kinh doanh thương mại, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Chính sách và Luật TMQT và Kinh tế quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh.

Thời gian: ngày 14, 15 tháng 08 năm 2017 (sáng từ 8h30-11h00, chiều từ 14h00-16h00)

Địa điểm: Khoa Sau đại học - Trường Đại học Ngoại thương.

Học phí: Nộp tại Phòng Kế hoạch - Tài chính, tầng 2 nhà A Trường Đại học Ngoại thương

+ Đối với các chuyên ngành Kinh tế quốc tế, Kinh doanh thương mại, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh: học phí tạm thu cho học kỳ I năm học 2017 -2018 là 12.500.000đ (mười hai triệu năm trăm nghìn đồng)/học viên.

+ Đối với các chuyên ngành Chính sách và Luật TMQT, Kinh tế quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh: học phí tạm thu cho đợt 1 là 25.000.000đ (hai mươi năm triệu đồng)/học viên (học phí dự kiến cho toàn khóa học là 50.000.000đ và được đóng thành 2 đợt).

2. Đối với thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Luật kinh tế.

Thời gian: ngày 13 tháng 08 năm 2017 (sáng từ 8h30-11h00, chiều từ 14h00-16h00)

Địa điểm: Ban Quản lý đào tạo & Công tác sinh viên - Cơ sở Quảng Ninh – Trường Đại học Ngoại thương

Học phí: Học phí tạm thu cho học kỳ I năm học 2017-2018 là 17.000.000đ (mười bảy triệu đồng)/học viên nộp tại Cơ sở Quảng Ninh – Trường Đại học Ngoại thương (học phí dự kiến cho toàn khóa học là 50.000.000đ và được đóng thành 3 học kỳ).

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC:

1. Học viên nộp tiền học phí tại Phòng Kế hoạch – Tài chính (Tầng 2 nhà A, Trường Đại học Ngoại thương) hoặc Cơ sở Quảng Ninh – Trường Đại học Ngoại thương (đối với thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Luật kinh tế)

2. Thực hiện các thủ tục nhập học tại Khoa Sau đại học (tầng 9 nhà A, Trường Đại học Ngoại thương) hoặc Ban QLĐT&CTSV – Cơ sở Quảng Ninh, Trường Đại học Ngoại thương (đối với thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Luật kinh tế)

a) Kiểm tra Danh sách thông tin cá nhân, sửa chữa nếu thông tin có sai sót.

b) Ký xác nhận đã làm thủ tục nhập học vào bản danh sách.

c) Lưu ý Danh sách lớp học, mã học viên, lịch học và thông báo lịch tập trung đầu khóa (dán tại bảng tin của khoa sau đại học).

LƯU Ý:

Mức học phí sẽ được điều chỉnh sau khi có quy định học phí mới của Nhà trường.

- Nhà trường sẽ ra Quyết định công nhận học viên cho những thí sinh trúng tuyển và đã hoàn thành thủ tục nhập học như thông báo.

Tất cả thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục mang theo 1 ảnh 4x6cm, 1 ảnh 2x3cm.

- Quá thời hạn trên nếu Anh/Chị không đến làm thủ tục nhập học thì sẽ coi như không học và Nhà trường sẽ xoá tên trong danh sách trúng tuyển.

- Trong trường hợp không nhận được giấy báo nhập học, thí sinh trúng tuyển vẫn đến Trường Đại học Ngoại thương để làm thủ tục như thông báo trên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

+ Khoa Sau đại học - Trường Đại học Ngoại thương - Số 91 - Phố Chùa Láng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội, ĐT: (024) 32595158, máy lẻ 215, 217, 219.

+ Ban Quản lý đào tạo & Công tác sinh viên - Cơ sở Quảng Ninh – Trường Đại học Ngoại thương - Số 260 - Đường Bạch Đằng - Nam Khê - Uông Bí - Quảng Ninh, ĐT: (0203) 3850413.

Our website is protected by DMC Firewall!