Cuộc thi Sinh viên NCKH được Nhà trường tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có sân chơi và cơ hội làm quen với những hoạt động khoa học phù hợp. Qua cuộc thi, sinh viên có điều kiện rèn luyện một số kỹ năng như: viết luận văn khoa học, tư duy logic, phân tích tổng hợp và đánh giá một vấn đề, các kỹ năng nghiên cứu khác, giúp sinh viên tăng cường khả năng tự nghiên cứu và tự học để tiếp cận phương pháp học tập của bậc đại học, nâng cao chất lượng đào tạo. Các đề tài của SV được đánh giá và lựa  chọn tham gia xét Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Trường và cấp Bộ năm 2020.
Thời hạn các nhóm sinh viên nộp đơn đăng ký đề tài: Từ ngày 12/11/2019 - 30/11/2019.
Địa điểm đăng ký: Câu lạc bộ ARC (CLB Học thuật và NCKH sinh viên);
Liên hệ tư vấn:  Thầy Tuân - Ban Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, ĐT: 0203 3852557; 0986225458
Thông tin chi tiết hướng dẫn:  xin mời SV xem file Thông báo và Thể lệ cuộc thi đính kèm
- Thông báo v/v phát động Cuộc thi SV NCKH 2020 - mời xem TẠI ĐÂY
- Thể lệ Cuộc thi SV NCKH 2020 - mời xem TẠI ĐÂY

Kế hoạch này áp dụng cho sinh viên hệ Đại học chính quy tại Trụ sở Hà Nội và cơ sở Quảng Ninh; 

Đối với sinh viên K55: là đợt chính thức (lần thứ nhất) 

Đối với sinh viên các Khóa khác có nguyện vọng phải đăng ký thực hiện HPTN, đăng ký xét tốt nghiệp theo đúng hướng dẫn này

Xem tiến độ thực hiện tại đây<<<<

Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam từ trước tới nay vẫn luôn là đối tác đồng hành với Trường Đại học Ngoại thương trong nhiều năm qua. Hiện nay, Trường Đại học Ngoại thương tiếp tục phối hợp với EY và ICEAW tổ chức chương trình “Challenges for Growth” là . Cuộc thi đã được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 và những ứng viên xuất sắc đã giành được cơ hội thực tập và làm việc tại EY Việt Nam, cơ hội học tập bằng cấp danh giá của ICAEW.

Tiếp nối những thành công ấy, EY Việt Nam, ICAEW và Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Lễ trao giải “Challenges for Growth 2019” và phát động cuộc thi “Challenges for Growth 2020” chương trình cụ thể như sau:  

  • Thời gian: Từ 13h30 đến 16h30, Thứ 6, Ngày 15/11/2019
  • Địa điểm: Hội trường D201, Trường Đại học Ngoại thương   
  • Chi tiết mời xem TẠI ĐÂY, TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Các bài khác...

TIN TỨC

Our website is protected by DMC Firewall!