TIN TỨC

Sáng ngày 28/06/2020, Báo Tuổi trẻ đã phối hợp với Bộ GD&ĐT, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ, TB&XH, Sở GD&ĐT TP. Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng và trường ĐH Hàng Hải tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2020.

Đây là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển Đại học. Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp trên địa bàn TP. Hải Phòng đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh, phụ huynh khối THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố và các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp uy tín, có chất lượng và thương hiệu trong cả nước.

Tại gian trại tư vấn của trường ĐHNT, các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã cung cấp những thông tin rất hữu ích cho các em học sinh, đưa ra những tư vấn cụ thể cho các em trong việc chọn ngành học, giới thiệu về các phương thức tuyển sinh của Nhà trường, hướng nghiệp đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Trường ĐHNT.

Our website is protected by DMC Firewall!