TIN TỨC

Sáng ngày 21/06/2020, Báo Tuổi trẻ đã phối hợp với Bộ GD&ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ LĐ, TB&XH, Sở GD&ĐT TP. Hà Nội và Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020. Trường ĐHNT tham dự ngày hội có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch HĐT, PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng QLĐT, các cán bộ, giảng viên Phòng QLĐT, Khoa ĐTQT, Trung tâm PTQT, Phòng TT&QHĐN và các Khoa/Viện chuyên môn.

Đây là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển Đại học. Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại trường ĐH Bách Khoa HN đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh, phụ huynh khối THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành miền Bắc, miền Trung cùng các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp uy tín, có chất lượng và thương hiệu trong cả nước.

Đây cũng là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thuộc kế hoạch tuyển sinh của Trường ĐHNT. PGS, TS Vũ Thị Hiền đại diện trường ĐHNT tham gia Hội đồng tư vấn trực tiếp tại nhóm ngành Kinh tế - Khoa học xã hội và nhân văn - Ngoại ngữ - Báo chí - Công an - Quân đội. Tại đây, cô đã giải đáp những câu hỏi, thắc mắc cũng như tư vấn cho các bạn học sinh về các vấn đề liên quan tới các phương thức tuyển sinh của Trường, cách thức đăng ký xét tuyển, các chương trình mới, việc chọn ngành, chọn nghề, định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích, các hoạt động ngoại khóa tại FTU,... Tại gian trại tư vấn của trường ĐHNT, các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã cung cấp những thông tin rất hữu ích cho các em học sinh, đưa ra những tư vấn cụ thể cho các em trong việc chọn ngành học, giới thiệu về các hình thức tuyển sinh mới của Nhà trường đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Trường ĐHNT.

https://phapluatxahoi.vn/tuyen-sinh-dh-cd-nam-2020-nhung-luu-y-giup-thi-sinh-tang-kha-nang-do-vao-truong-top-198370.html

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd