TIN TỨC

Ngày 26/09/2019, Chương trình Đối thoại Chính sách Youth Co:Lab Việt Nam 2019 do Bộ Khoa học và Công nghệ, UNDP Việt Nam và Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phối hợp tổ chức với chủ đề: "Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp sáng tạo tạo tác động xã hội tại Quảng Ninh" đã chính thức khép lại.

Sau 02 ngày tập huấn kỹ năng khởi nghiệp và đối thoại chính sách của Youth Co:lab là phần thi tranh tài hấp dẫn của 3 đội xuất sắc nhất đến từ Quảng Ninh và Phú Thọ.

Dự án Ecobrick với ý tưởng tái chế nhựa độc đáo do các sinh viên K56 Kinh doanh quốc tế của Trường đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh đề xuất đã xuất sắc dành giải nhất duy nhất chung cuộc của chương trình. Thành viên của đội thi gồm 4 bạn: Nguyễn Phương Nam, Nguyễn Vân Thanh, Đậu Như Quỳnh, Lê Trung Nghĩa.

Phần thưởng của Chương trình bao gồm 500$ tiền mặt và cam kết hỗ trợ của CLB Đầu tư và khởi nghiệp Quảng Ninh (về tài chính, kinh nghiệm, mối quan hệ...) cho đội chiến thắng.

Chương trình Youth Co:lab đã tạo ra một sân chơi bổ ích và có ý nghĩa giúp các bạn sinh viên có cơ hội để trau dồi kiến thức và khẳng định bản thân. Thành tích này thật sự là một điều đáng ghi nhận với Ecobrick nói riêng và Cơ sở Quảng Ninh nói chung. Hy vọng rằng ý tưởng của nhóm Ecobrick sẽ sớm được hiện thực hoá và mang lại nhiều tác động xã hội như chính chủ đề của Youth Co:lab 2019 hướng đến.

TIN TỨC

DMC Firewall is a Joomla Security extension!