TIN TỨC

Nhân dịp chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Cơ sở; Từ ngày 26/03/2019 đến 02/04/2019, Liên Chi đoàn Trường ĐH Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn, và chuỗi các cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Cơ sở Quảng Ninh – 10 năm một chặng đường”, “Ring the Bell”, “Olimpia Champion” và minigame.

Phát biểu khai mạc, TS. Bùi Duy Linh – Phó Giám đốc Cơ sở đánh giá cao chuỗi hoạt động này của LCĐ Cơ sở Quảng Ninh. Thầy hy vọng các cuộc thi này sẽ là cơ hội để các bạn sinh thể hiện năng khiếu của bản thân và hơn hết là nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể không chỉ trong thi đấu các trò chơi kéo co, chạy tiếp sức, vẽ tranh mà cả trong học tập, kinh tế và các hoạt động xã hội.

Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Cơ sở Quảng Ninh – 10 năm một chặng đường” và minigame diễn ra ngày 26/03/2019. Trải qua 3 phần thi giữa các chi đoàn, với tinh thần thi đấu cao, các Chi đoàn đã mang đến cho cổ động viên những giây phút vui vẻ, hồi hộp nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên càng tạo thêm động lực và sức mạnh cho các thí sinh, đem đến cho người xem những màn cổ vũ sôi động; trò chơi vui nhộn. Giây phút hồi hộp nhất của Ngày hội chính là phần công bố kết quả trao giải. Sau một buổi chiều làm việc hết công suất; BGK của Cuộc thi đã đưa ra được ba đội chiến thắng trong phần thi Kéo co; chạy tiếp sức và vẽ tranh.

Cuộc thi “Ring the Bell” diễn ra vào ngày 27/03 đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các sinh viên trong trường và diễn ra vô cùng sôi nổi nhờ sự nhiệt huyết, cố gắng không ngừng của các đội thi cũng như sự hào hứng, cổ vũ hết mình đến từ khán giả. Cuối cùng, cuộc thi đã kết thúc với kết quả chung cuộc mĩ mãn thuộc về bạn Nhật Minh k56 KDQT.

Và cuối cùng là Cuộc Thi “Olimpia Champion” diễn ra vào tối ngày 02/04 với chủ đề về Kinh tế. Sau 3 vòng thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, về đích rất căng thẳng. Cuối cùng phần thắng đã thuộc về đội số I.

Qua chuỗi sự kiện; các bạn đoàn viên viên, thanh niên Cơ sở Quảng Ninh đã có những kỷ niệm khó quên, các bạn sinh viên gần nhau hơn, đoàn kết hơn. Các hoạt động khép lại thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm, ủng hộ của Ban Giám đốc Cơ sở; tinh thần thi đấu của vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên.

Our website is protected by DMC Firewall!