TIN TỨC

Trong không khí rộn ràng của tiết xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 24/02/2019, tại Cơ sở Quảng Ninh, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây - Xuân Kỷ Hợi 2019"

Đến dự với buổi lễ có TS. Trần Văn Lâm - Tỉnh uỷ viên, bí thư thành uỷ thành phố Uông Bí, đại diện uỷ ban nhân dân phường Nam Khê, cùng đại diện một số ban ngành của địa phương.

Về phía Trường Đại học Ngoại thương có PGS.TS. Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS. Đào Thị Thu Giang - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS. Lê Thị Thu Thuỷ, - Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Thu Hương – Chủ tịch công đoàn, trưởng phòng quản lý đào tạo; TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh lãnh đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường cùng cán bộ, giảng viên, viên chức và đông đảo sinh viên các khóa của Cơ sở Quảng Ninh.

Trong bài phát biểu phát động "Tết trồng cây - Xuân Kỷ Hợi 2019" thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh lợi ích cũng như tầm quan trọng của việc trồng cây và bảo vệ rừng. Thầy Hiệu trường đề nghị mỗi cán bộ, viên chức và sinh viên tại các cơ sở của Trường Đại học Ngoại thương; tùy theo điều kiện cụ thể hãy trồng và chăm sóc 1 cây xanh; góp phần làm cho Trường ĐH Ngoại thương luôn "Xanh - Sạch - Đẹp".

TS. Trần Văn Lâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Uông Bí đã có bài phát biểu đánh giá cao việc Trường ĐH Ngoại thương tổ chức phát động Tết trồng cây và chọn Cơ sở Quảng Ninh (Thuộc địa bàn thành phố Uông Bí) làm điểm phát động cho phong trào trồng cây xanh của Nhà trường và thành phố Uông Bí

Sau lễ phát động, các vị khách mời cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường; lãnh đạo Cơ sở Quảng Ninh và cán bộ, viên chức và các em sinh viên đã tiến hành trồng cây xanh trong khuôn viên Cơ sở Quảng Ninh.

Cũng trong buổi sáng, tập thể lãnh đạo Nhà trường; lãnh đạo Cơ sở Quảng Ninh và cán bộ, viên chức và các em sinh viên đã cùng nhau cắt băng khánh thành sân bóng mới cho sinh viên Cơ sở Quảng Ninh. Thầy PGS.TS Bùi Anh Tuấn mong rằng sân bóng mới sẽ là sân chơi thể thao đầy bổ ích để cho sinh viên Cơ sở Quảng Ninh rèn luyện thể chất cũng như tinh thần. Kết thúc buổi lễ là trận bóng giao hữu giữa sinh viên Cơ sở Quảng Ninh và sinh viên ĐH Hạ Long.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động "Tết trồng cây - Xuân Kỷ Hợi 2019" và khánh thành sân bóng tại Cơ sở Quảng Ninh.

DMC Firewall is a Joomla Security extension!