TIN TỨC

Ngày 24/02/2019, Khoa Sau đại học cùng với Cơ sở Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ EMBA khóa 1 của trường Đại học Ngoại thương.

Tới dự buổi lễ về phía khách mời có TS. Trần Văn Lâm - Tỉnh uỷ viên, bí thư thành uỷ thành phố Uông Bí, đại diện uỷ ban nhân dân phường Nam Khê, cùng đại diện một số ban ngành của địa phương.

Về phía Nhà trường có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thu Hương – Chủ tịch công đoàn, trưởng phòng quản lý đào tạo; PGS, TS Tăng Văn Nghĩa - Trưởng khoa Sau Đại học; PGS, TS. Lê Thái Phong - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; TS. Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh cùng đại diện các đơn vị trong toàn trường, các Thầy Cô giáo, giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy chương trình, các học viên cao học, tân thạc sĩ và đại diện của một số cơ quan, tổ chức tại địa phương.

Tại buổi lễ, PGS, TS. Tăng Văn Nghĩa - Trưởng Khoa Sau đại học thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng Thạc sĩ cho 33 tân Thạc sĩ.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương đã nhiệt liệt chúc mừng các anh chị tân Thạc sĩ đã nỗ lực học tập để có được thành quả ngày hôm nay. PGS, TS Bùi Anh Tuấn khẳng định Nhà trường luôn nỗ lực trong việc cung cấp cho người học các chương trình đào tạo có chất lượng, phát triển năng lực và kỹ năng làm việc, năng lực nghiên cứu chuyên sâu; cũng như đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cho các cơ quan Nhà nước, các tổ chức kinh tế, các tổ chức quốc tế cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên Nhà trường trong suốt thời gian qua đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ các tân Thạc sĩ để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đại diện tân Thạc sĩ đã gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên đạt được kết quả như hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các thầy cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý báu để các tân Thạc sĩ tự tin và bản lĩnh bước đi trên con đường sự nghiệp của mình.

Cuối buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng đã lần lượt trao bằng Thạc sĩ cho 33 tân Thạc sĩ của chương trình đào tạo EMBA khóa 1 tại Cơ sở Quảng Ninh.

TIN TỨC

DMC Firewall is a Joomla Security extension!