TIN TỨC

Dạ hội Giáng sinh là món quà tinh thần không thể thiếu đối với sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế nói riêng và sinh viên Trường Đại học Ngoại thương nói chung. Năm nay, Khoa Đào tạo Quốc tế phối hợp với các đơn vị trong Nhà trường, bao gồm: Cơ sở II, Cơ sở Quảng Ninh, Khoa Tiếng Anh Thương mại, Khoa Tiếng Nhật, Khoa Tiếng Trung và Trung tâm Phát triển Quốc tế tổ chức dạ hội Giáng sinh với tên gọi “Sắc màu văn hóa 2018”, với  mục đích mang đến một sân chơi tập thể hấp dẫn, vui nhộn, một không gian giao lưu văn hóa văn nghệ, giúp sinh viên giữa các đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện sự hiểu biết về các nền văn hóa, thể hiện khả năng trang trí, kinh doanh, tài năng nghệ thuật và gia tăng tình đoàn kết.

Sáng 14/12, đoàn cán bộ, giảng viên cùng 70 sinh viên từ Cơ sở II và 50 sinh viên từ Cơ sở Quảng Ninh đã vượt qua khó khăn về khoảng cách địa lý để cùng nhau đoàn tụ tại Cơ sở Hà Nội, cùng nhau gặp gỡ, sẻ chia những điều ước, những câu chuyện ấm lòng, xua tan đi cái giá lạnh của ngày đông, mang đến một giáng sinh yêu thương, an lành và kết nối tình thân ái.

Trại cơ sở Quảng Ninh đã xuất sắc đạt giải nhất với phần trang trí cầu kì, ấn tượng

Đêm dạ hội với sân khấu, âm thanh, ánh sáng vô cùng hoành tráng đã giúp các tiết mục đêm chung kết cuộc thi tài năng The Shining Star được tỏa sáng và hoàn thành một cách tốt nhất.

Bàì hát Jinger Bell được thể hiện bởi 5 thứ tiếng: Anh, Lào, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản được thể hiện bởi cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Ngoại thương

Tiết mục văn nghệ được đầu tư kĩ lưỡng và công phu của Cơ sở Quảng Ninh đã xuất sắc giảnh giải nhất chung cuộc cuộc thi The Shining Star.

Sinh viên Ngoại thương là thế, học hết mình và chơi cũng hết mình, sẵn sàng giao lưu, học hỏi, hội nhập và phát triển. Dạ hội “Sắc màu văn hóa 2018” đã diễn ra thành công tốt đẹp, chắc hẳn, hình ảnh các cô gái, chàng trai xinh đẹp và lịch lãm này sẽ là những hình ảnh đẹp khó phai mờ, là kỉ niệm đẹp dưới mái Trường Đại học Ngoại thương - nơi không chỉ cho các em kiến thức, mà còn cho các em những trải nghiệm quý giá để trưởng thành.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của dạ hội:

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd