TIN TỨC

Nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác; từ ngày 17/12/2018 đến ngày 18/12/2018; đoàn công tác Cơ sở Quảng Ninh - Trường ĐH Ngoại thương do TS. Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Cơ sở làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Cơ sở II của Trường Đại học Thương mại tại tỉnh Hà Nam và Cơ sở II Đại học Ngoại thương tại Tp. HCM.

Tại 2 địa điểm, đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị chức năng của hai đơn vị. Tại các buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức, quản lý; phát triển nguồn nhân lực; tuyển sinh; tổ chức quá trình đào tạo và nhiều vấn đề khác liên quan đến quá trình xây dựng, phát triển của mỗi Cơ sở. Đoàn công tác Cơ sở Quảng Ninh đã tham quan cơ sở vật chất tại Cơ sở II của Đại học Thương Mại và ĐH Ngoại thương: khu giảng đường, Thư viện, phòng máy...

Trong suốt thời gian tại hai nơi; đoàn công tác luôn nhận được sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của đại diện Ban lãnh đạo Cơ sở 2 Đại học Thương mại – ông Phạm Như Thường và ông PGS. TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở Hồ Chí Minh cũng như các thầy, cô trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị chức năng. Chuyến thăm và làm việc tại hai Cơ sở của đoàn công tác Cơ sở Quảng Ninh kết thúc thành công; các thành viên trong đoàn đã có những trải nghiệm thực tế hữu ích.

 Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc

DMC Firewall is a Joomla Security extension!