TIN TỨC

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 19/11/2018, Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Đến dự buổi Lễ về phía Cơ sở có TS Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở; các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, viên chức Cơ sở Quảng Ninh.

Tại Lễ kỷ niệm, thầy Nguyễn Phúc Hiền đọc diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Tự hào với sự nghiệp trồng cây, trồng người, Thầy nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp; phát triển Cơ sở Quảng Ninh trở thành phân hiệu của trường Đại học Ngoại thương trong tương lai gần.

Thay mặt CSQN, TS. Nguyễn Phúc Hiền đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, CBVC của Cơ sở Quảng Ninh nhân dịp ngày 20-11. Thầy mong muốn mỗi Thầy giáo, Cô giáo, CBVC tại Cơ sở Quảng Ninh sẽ luôn là tấm gương đạo đức lớn cho các thế hệ học viên, sinh viên, góp phần vào công cuộc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cho Việt Nam nói chung.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Thay mặt Cơ sở Quảng Ninh, TS. Nguyễn Phúc Hiền đã cảm ơn các thế hệ nhà giáo, viên chức đã tạo nên tên tuổi và thương hiệu Đại học Ngoại thương và hy vọng Chi hội cựu giáo chức Cơ sở sẽ luôn đồng hành cùng, phát huy trí tuệ, tình đoàn kết để Chi hội ngày càng lớn mạnh, góp phần phát triển Nhà trường và thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới giáo dục.

Tiếp theo chương trình buổi lễ, Thầy Mạc Văn Vấn, chi Hội trưởng Hội cựu giáo chức CSQN, phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Hội cựu giáo chức Nhà trường và Cơ sở Quảng Ninh đã quan tâm, tạo điều kiện cho Chi hội hoạt đồng trong một năm qua..

Tiếp tục buổi lễ tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đại diện các bạn sinh viên, học viên cao học đang học tập tại Cơ sở Quảng Ninh đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa tri ân các thầy cô giáo.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở Quảng Ninh đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, CBVC của Cơ sở cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Cơ sở Quảng Ninh thành cơ sở đào tạo, đa ngành, uy tín, chất lượng; khẳng định thương hiệu Đại học Ngoại thương trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Một số hình ảnh buổi Lễ

Our website is protected by DMC Firewall!