TIN TỨC

Hòa chung không khí hào hùng của cả nước, ngày 30/08/2018, Chi bộ, Ban Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh - Trường ĐH Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Phúc Hiền - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở, các đồng chí trong Chi bộ, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên, cùng tập thể CBCNV Cơ sở và các em sinh viên tiêu biểu đại diện cho các lớp, các chi đoàn. 

Thay mặt Chi bộ, TS. Nguyễn Phúc Hiền đã trình bày diễn văn nêu rõ tầm vóc vĩ đại của cuộc Cách mạng Tháng Tám và Tuyên ngôn độc lập – khẳng định về một thắng lợi to lớn nhất và rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc gắn với vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam, là mốc son chói lọi đưa đất nước ta, dân tộc ta bước sang trang mới: Độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội và xác lập vị thế đất nước trên trường quốc tế. Thầy một lần nữa nhấn mạnh về những giá trị mang tính trường tồn, tính thời đại của cuộc Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trong chặng dài lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc, cùng sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha, anh đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, tự do của nhân dân. Thầy gửi gắm niềm tin và khích lệ các thế hệ thầy cô, sinh viên Cơ sở phát huy truyền thống vẻ vang đó, tích cực, chủ động học tập, rèn luyện trau dồi bản thân, cùng đoàn kết, tập trung sức lực và trí tuệ thực hiện thành công những nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ giáo dục, đào tạo trong thời kỳ mới.

Nhân dịp này toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên của Cơ sở cùng nhau xem lại thước phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập rất hay và cảm động. Tròn 73 năm qua, bản Tuyên ngôn Độc lập khẳng định quyền tự quyết, quyền được sống chính đáng của dân tộc Việt Nam, vẫn còn giá trị lịch sử và thời đại sâu sắc

Cán bộ, viên chức CS Quảng Ninh xem tư liệu Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập ngày 02/9/1945

TIN TỨC

DMC Firewall is a Joomla Security extension!