TIN TỨC

Ngày 18/08/2018, tại Cơ sở Quảng Ninh – Trường đại học Ngoại thương diễn ra buổi giao lưu trao đổi văn hóa giữa Sinh viên Quốc tế đến từ các trường đại học trên thế giới và sinh viên đang học tập tại Cơ sở. Tham gia đón tiếp và làm việc với đoàn có thầy Warren Baxley Williams – Giảng viên tình nguyện tại Cơ sở cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành LCĐ Cơ sở Quảng Ninh và đông đảo sinh viên đang học tập tại Cơ sở Quảng Ninh.

Cuộc gặp mặt diễn ra rất sôi nổi, hào hứng. Mở đầu là phần giới thiệu về hoạt động và truyền thống của trường đại học Ngoại Thương cơ sở Quảng Ninh do đại diện CLB Tiếng Anh EC trình bày. Bài thuyết trình thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên Quốc tế.

Sau bài giới thiệu về Cơ sở là màn nhảy vô cùng sôi động của cả hai đại diện Cơ sở Quảng Ninh và các bạn nữ sinh trường Kanda – Nhật Bản.Các bạn sinh viên Chương trình hè Quốc tế và sinh viên FTU3 cùng tham gia các trò chơi hấp dẫn. Tiếng cười đã mang mọi người lại gần với nhau hơn, trò chuyện vui vẻ, tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và phương pháp học tập..

Buổi giao lưu giữa sinh viên Cơ sở Quảng Ninh và đoàn đại biểu sinh viên Chương trình hè Quốc tế diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp.

Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều cuộc gặp mặt với sinh viên quốc tế hơn nữa để sinh viên Cơ sở có thêm được nhiều hiểu biết về văn hóa nước bạn cũng như giới thiệu cho mọi người biết đến những văn hóa tốt đẹp của Việt Nam nói chung và Ngoại Thương nói riêng.

Kết thúc buổi gặp mặt, đoàn đại biểu sinh viên Chương trình hè Quốc tế đã thăm quan khuôn viên, cơ sở vật chất của Cơ sở Quảng Ninh và chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt giao lưu.  

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd