TIN TỨC

Ngày 13/06/2018, tại Cơ sở Quảng Ninh - Trường Đại học Ngoại thương, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thực hiện nhiệm vụ KH & CN giữa trường Đại học Ngoại thương và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự lễ ký kết, về phía Sở Khoa học công nghệ có ông Tạ Duy Thịnh – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh; và đại diện phòng Quản lý khoa học của Sở. Về phía Trường Đại học Ngoại thương  có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Vũ Hoàng Nam – Trưởng phòng Quản lý khoa học; TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh và các chủ nhiệm các nhiệm vụ KH & CN.

Tại buổi lễ ký kết, 2 bên đã có những trao đổi hết sức cởi mở về những vấn đề có thể trao đổi và hợp tác trong thời gian tới. Đồng chí Tạ Duy Thịnh đã thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh, đưa ra những vấn đề, những nhiệm vụ trọng tâm liên quan đến lĩnh vực KH & CN mà tỉnh QN đang quan tâm; đồng thời mong muốn tiếp tục hợp tác sâu rộng và toàn diện hơn trong thời gian tới.

PGS. TS Bùi Anh Tuấn cũng giới thiệu khái quát những tiềm lực, thế mạnh trong nghiên cứu của Nhà trường; đồng thời cũng bày tỏ 2 bên có thể hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, cũng như có thể chuyển giao được các thành tựu khoa học đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

DMC Firewall is a Joomla Security extension!